Tin Hot: Game Play to earn DeFi Warrior hợp tác cùng BlockchainSpace

Joker22

🦐Tôm Ngốc Nghếch🦐
BlockchainSpace.jpg

Sự hợp tác này mang thế giới NFT của DeFi Warrior đến với hàng nghìn bang hội và hàng triệu game thủ trên toàn thế giới của BlockchainSpace.

Là trung tâm hàng đầu thế giới dành cho các bang hội chơi để kiếm tiền, chúng tôi luôn tìm kiếm các trò chơi mới và thú vị để mang đến cho hàng nghìn bang hội và hàng triệu game thủ trong hệ sinh thái BlockchainSpace. Vì vậy, chúng tôi rất vui mừng được thông báo về một mối quan hệ hợp tác lần này với trò chơi DeFi Warrior.

Lần hợp tác này sẽ mang lại nhiều cơ hội kiếm tiền hơn cho các game thủ trên toàn cầu, củng cố vị trí cả hai dự án trong hệ sinh thái game play to earn trong nhiều năm tới.

BlockchainSpace x DeFi Warrior

BlockchainSpace (BSPC) sẽ cung cấp một số dịch vụ cho DeFi Warrior thông qua quan hệ đối tác này. Đầu tiên sẽ là làm việc với DeFi Warrior để đo lường các số liệu cụ thể thông qua trình theo dõi lợi nhuận của BSPC, cho phép các nhà quản lý theo dõi tài sản của họ và xem xu hướng và lợi nhuận theo thời gian. BSPC cũng sẽ tạo các nhóm Discord cho các bang hội cho phép cả hai dự án phối hợp phản hồi trong thời gian thực, do đó đảm bảo sự thành công của các bang hội này. Sau một tháng, BSPC và DeFi Warrior sẽ phân tích tất cả dữ liệu và thông tin chi tiết thu thập được để thảo luận về cơ hội mở ra nhiều bang hội hơn.

Vì DeFi Warrior là một trò chơi dựa trên NFT, họ sẽ cung cấp cho các bang hội BSPC 100 NFT để các bang hội có thể hoạt động trên tất cả các chế độ chơi.

DeFi Warrior NFTs sẽ cho phép các bang hội hoàn thành các nhiệm vụ trong trò chơi, thu thập phản hồi và cho phép các học giả đặt cược các Chiến binh NFT của họ để nhận được mã thông báo. DeFi Warrior cũng sẽ cung cấp giới thiệu về trò chơi, cơ chế và tiềm năng kiếm tiền cho các bang hội BSPC để họ quan tâm hơn đến cơ hội kiếm tiền trong trò chơi.

DeFi Warrior là gì?

Tập trung vào thị trường tiếng Anh và hoạt động trên Binance Smart Chain, DeFi Warrior mang đến cho người dùng cơ hội tối đa hóa lợi nhuận. Để bắt đầu, người dùng có thể sử dụng token của DeFi Warrior, $ FIWA , để mua NFT Warrior.

Ví dụ: bạn phải có ít nhất một Chiến binh NFT cho chế độ Adventure để bắt đầu khai thác và nhận phần thưởng có giá trị hoặc ít nhất ba Chiến binh NFT cho chế độ PvP (Đấu trường) để chiến đấu giành vị trí hàng đầu tại một trong nhiều giải đấu diễn ra mỗi ngày.

Chế độ trò chơi

Adventure
: Người dùng có thể thu thập các nguyên liệu đặc biệt để tạo ra nhà máy khai thác của họ và các phần thưởng có giá trị dưới dạng tiền xu hoặc các bộ phận để xây dựng Chiến binh mới.

PvP: Huấn luyện và kiểm tra các Chiến binh của bạn bằng cách bước vào đấu trường sử thi để chiến đấu với những người dùng khác. Người chơi có thể nhận được phần thưởng đặc biệt nếu họ đạt được vị trí trên bảng xếp hạng hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng.

Boss thế giới: Với lượng máu nhiều và khả năng gây sát thương đáng kể cho các Chiến binh, Boss thế giới không phải chuyện đùa! Hãy cẩn thận khi tiếp xúc với những người khổng lồ này, họ có thể đánh bại các Chiến binh của bạn chỉ bằng một cú đánh.

Mining: Nhận phần thưởng tự động bằng cách thiết lập và vận hành nhà máy của bạn. Đầu tiên, bạn cần thu thập các nguồn lực quan trọng để xây dựng nó.

Championship: Giống như một giải đấu bóng đá, các Chiến binh sẽ phải đấu với nhau qua nhiều vòng để đi tiếp vào vòng cuối cùng, nơi họ sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng.

Khi bạn đã mua hoặc thuê NFT Warriors cho mình, bạn đã sẵn sàng kiếm tiền! Trung bình, người chơi DeFi Warrior có khả năng kiếm được 250–300 đô la Mỹ mỗi tháng trong khi chỉ chơi 1,5 giờ mỗi ngày. Với trò chơi Android và iOS sắp ra mắt và đã có hơn 7.000 ví được kết nối, chúng tôi mong muốn trò chơi được áp dụng nhiều hơn nữa trong những tháng tới.

Vì chúng tôi đặt các bang hội và người chơi lên hàng đầu, chúng tôi tại BSPC rất vui mừng được cộng tác với DeFi Warrior để cung cấp tiềm năng kiếm tiền mạnh mẽ cho các học giả của chúng tôi. Hãy nhớ theo dõi để tìm hiểu thêm về mối quan hệ hợp tác mới thú vị này!
 

Dadadepgai

🐋Cá Voi Phake🐋
Wowww game này hay théeeeeeee
 

hgiang28

🐋Cá Voi Phake🐋
giống liên quân
 

Satoshi

🐋Cá Voi Phake🐋
hot thiệt nha k phải giỡn =))
 

Joker22

🦐Tôm Ngốc Nghếch🦐
Khai quốc công thần
giống liên quân
này mà được ae liên quân ủng hộ nữa thì ngon phải biết :)))
 
Bên trên