The Sandbox là gì? Cách kiếm tiền qua The Sandbox

Kênh Tiền Số

🦀Cua Kỳ Cục🦀

1. The Sandbox là gì?​

Game sandbox là một thể loại video game với yếu tố sáng tạo, mang đến cho người chơi trải nghiệm tuyệt vời khi hoàn thành nhiệm vụ hoặc thậm chí không có mục tiêu cụ thể. Do đó, các game sandbox kết hợp yếu tố sáng tạo với các thể loại game khác để làm cho trò chơi thêm phần nổi bật. Các trò chơi sandbox thường đi kèm với thế giới mở, cho phép người chơi tự do di chuyển và phát triển trong thế giới của game.

Nguồn gốc của game sandbox dựa trên các trò chơi chiến đấu và dịch chuyển trong không gian như Elite (1984). Thể loại này ngày càng được cải tiến, với hệ thống trò chơi chi tiết hơn và tính tương tác xã hội cao, cho phép chia sẻ nội dung trong game trên internet. Minecraft (2011) là một trong những ví dụ thành công nhất của trò chơi sandbox, cho phép người chơi tận hưởng ở cả hai chế độ sáng tạo và chế độ sinh tồn với mục tiêu rõ ràng hơn.

2. Hệ sinh thái của Sandbox

Sand Ecosystem

VoxEdit​

VoxEdit là bộ phần mềm cho phép người dùng tạo và làm ảnh động 3D. Sau khi tạo ra sản phẩm, người dùng có thể tải chúng lên marketplace của Sandbox để trở thành các ASSET (tài sản) của game.
Xem thêm: The Sandbox là gì? Cách kiếm tiền qua The Sandbox
 
Bên trên