Grim Finace hoạt động như thế nào và có điểm gì nổi bật?

Glenda1987

🐟Cá Con Lom Dom🐟

Grim Finance là gì?​

Grim Finance là được biết đến là một nền tảng tối ưu hóa lợi nhuận thông minh. Với nền tảng này, người dùng có thể đặt cược LP-Tokens được phát hành từ AMM’s trong Grim Vaults, tự động thu thập và đặt cược lại phần thưởng của họ dưới dạng LP-Tokens để tạo ra hiệu ứng lãi suất kép. Từ đó, người dùng có thể dễ dàng gặt hái nhiều phần thưởng hơn mà không gặp phải bất kỳ rắc rối nào.

Bên cạnh đó, Grim Finance là một nhánh của Beefy Finance, với trải nghiệm người dùng nâng cao và nhiều lựa chọn các nhóm Fantom trải dài trên toàn bộ hệ sinh thái. Người dùng Grim có quyền truy cập vào Liquid Boost Vaults, được thiết kế để tăng tính thanh khoản cho một nhóm được chỉ định trong AMM.

Grim Finance cho phép các nhà cung cấp thanh khoản SpiritSwap AMM kiếm được phí giao dịch và yêu cầu phần thưởng inSPIRIT được tăng cường mà không cần tự khóa SPIRIT. Các nhà cung cấp thanh khoản có thể nhận được phần thưởng tăng cường SPIRIT và khai thác thanh khoản với nỗ lực tối thiểu. Nếu bạn muốn đặt cược SPIRIT cho GinSPIRIT, Grim Finance cho phép người dùng GinSPIRIT đặt cọc nhận phí hoán đổi giao thức SpiritSwap và phí gửi tiền từ inSPIRIT.
1645117368758.png

Cơ chế hoạt động của Grim Finance​

Tất cả các Grim Vault đều chạy một hành động kết hợp tự động (thu hoạch) trong khoảng thời gian 60 phút và tái đầu tư số tiền thu được sau khi nhận một khoản phí nhỏ của lợi nhuận.​
  • Bộ tối ưu hóa năng suất tổng hợp cho các trang trại AMM.​
  • Bắt đầu tích lũy mã thông báo phần thưởng vào LP cụ thể bằng cách bán và gộp lại.​
  • Nhiều chu kỳ mỗi ngày.​
  • Phát hành Mã thông báo G-ETH-FTM-1 đại diện cho phần của bạn trong Vault.​
  • Tương thích với Chức năng chuỗi chéo có thể zappable.​
Anh chị em có thể quan sát sơ đồ sau đây để dễ dàng hiểu thêm về cơ chế hoạt động của nền tảng Grim Finance:
1645117374942.png

Điểm nổi bật của Grim Finance​

Là một Yield Optimizer trên hệ sinh thái Fantom, Grim Finance hiện đã có hơn 270 Vaults từ hầu hết các AMM nổi bật trên hệ sinh thái này như SpiritSwap, SpookySwap, Tomb Finance, WakaSwap, Zoo, HyperJump,... Dự án đang trong quá trình đàm phán và hướng tới tích hợp thêm các dự án lớn khác như Geist Finance, Scream,...

Grim Finance kết hợp với SpiritSwap cho phép người dùng gửi SPIRIT token vào Grim Finance để nhận về token GinSPIRIT. Stake GinSPIRIT giúp anh em được chia sẻ doanh thu (phí giao dịch) của protocol, Grim Finance sẽ tự động claim số phí giao dịch nhận được này và stake giúp anh em nhận được lãi kép. Ngoài ra còn một lựa chọn nữa là sử dụng GinSPIRIT để cung cấp thanh khoản cho cặp GinSPIRIT-SPIRIT LP, sau đó stake LP này trên Grim Finance.

Mới đây Grim Finance đã ra mắt phiên bản v2 của native token GRIM là GRIM EVO, cho phép người dùng stake token nền tảng này để nhận lại token quản trị (xEVO), từ đó tham gia biểu quyết các quyết định quan trọng của dự án và chọn các đối tác airdrop.

:1304-pepe-thumbsup::1304-pepe-thumbsup::1304-pepe-thumbsup:

Với những thông tin trên đây, anh chị em thấy dự án Grim Finance này như thế nào? Liệu có đáng để đầu tư không nhỉ? Comment cùng thảo luận cho xôm nhé :)))
:chodamdang::chodamdang::chodamdang::chodamdang:
 
Thẻ
grim finance grim finance là gì tiền mã hóa token grim token grim evo
Bên trên