Đính chính vụ bóc phốt của ví Coin98

Vừa đọc vụ bóc phốt Coin98 của mem thì phải lên bài ngay vì đã thấy admin bên đó đính chính. Mình xin phép re-up bài của admin Coin98.

"Chuyện tham gia vào DeFi bị hack ví hay vô ý để lộ key đã quá phổ biến, gần như cơm bữa, xảy ra với rất nhiều ví khác nhau. Ví nào càng nhiều người dùng thì càng thấy thường xuyên hơn, ở đây đặc biệt là Metamask và Coin98 Wallet hay được nhắc tới.

Tuy nhiên khi các bạn gặp chuyện với các ví nước ngoài thì chỉ đành ngậm bồ hòn làm ngọt, vì FUD ai bây giờ. Còn cứ đụng Coin98 Wallet thì y như rằng lại có FUD, bất kể là lỗi do đâu. Liệu có phải do tụi mình support quá tận tình nên thế không.

Mình không trách bạn Trần Minh hay anh em tại vì mất tiền thì ai cũng rối bời cả, nhưng khi chưa rõ ngọn ngành thậm chí chưa liên hệ được ai mà anh em cứ post kiểu như thế này thì không khác nào khẳng định chắc nịch là người ta có lỗi, tội cho tụi mình lắm. Anh em am hiểu, có kiến thức thì ok rồi còn nhiều anh em không hiểu hoặc cố ý chê bai chửi bới vô căn cứ thậm tệ.

Bên dưới là nội dung mình đã trực tiếp giải thích support với bạn Trần Minh. Tấm hình cuối cùng là 1 ví dụ trong nhiều case khác tương tự. Khi các bạn vô tình làm lộ key ở đâu đó thì các bạn thường không nhớ, vì không nhớ cho nên cứ khẳng định là mình không hề để lộ ở đâu, vậy mới có FUD, chứ nhớ thì không có gì để nói. Giờ nhiều chiêu trò tinh vi lắm.

Trên app có Live Chat support, trên Coin98.com cũng có Live Chat support. Ngoài ra Coin98 có rất nhiều kênh và nhóm Telegram cũng như Facebook để mọi người có thể liên hệ, team luôn lắng nghe và tiếp nhận hỗ trợ anh em tốt nhất có thể!"

1637313806002.png


Post của bác bị scam đây!!
1637313825713.png


1637313849938.png


=> Anh chị em thấy vụ này như thế nào? Ai đúng ai sai ạ???
:2016-pepe-thinking::2016-pepe-thinking::2016-pepe-thinking:
 

Luckyteam

🦀Cua Kỳ Cục🦀
Mang tiếng c98 ghe ta =))
 
Thẻ
coin98 wallet phốt ví coin98 tiền mã hóa ví coin98 ví coin98 là gì
Bên trên