Cửa hàng tiện lợi Circle K lắp đặt hàng nghìn máy ATM tiền mã hóa

linhanh

🦀Cua Kỳ Cục🦀
1627368852117.png

Bitcoin Depot lắp đặt ATM tiền mã hóa tại Circle K​

Mặc dù đã tạm ngừng dịch vụ đối với một số máy ATM tiền mã hóa trong những ngày đầu của đại dịch, nhưng Bitcoin Depot vẫn tiếp tục mở rộng hoạt động. Nhà cung cấp máy ATM Bitcoin lớn nhất trên thế giới cho biết họ sẽ mở rộng sang các cửa hàng tiện lợi Circle K ở Hoa Kỳ và Canada.

Circle K lắp ATM tiền mã hóa
Bitcoin Depot đã thông báo hôm nay rằng hơn 700 máy ATM Bitcoin của họ đã được lắp đặt tại các cửa hàng tiện lợi Circle K ở 30 tiểu bang của Hoa Kỳ như một phần của quan hệ đối tác mới. Nhà phân phối ATM tiền điện tử cho biết việc mở rộng có thể cung cấp cho rộng rãi người dân công cụ truy cập tài chính và thu hút nhiều người hơn vào lĩnh vực tiền mã hóa. Giám đốc sản phẩm Alona Lubovnaya của Bitcoin Depot cho biết:

“Trong năm ngoái, chúng tôi đã chứng kiến tiền mã hóa được các nhà quản lý tài sản và các công ty đầu tư chấp nhận rộng rãi, nhưng những người bình thường không có quyền truy cập vào các dịch vụ đó thì sao? Các máy ATM đang được đặt tại Circle K mang lại sự thuận lợi dễ dàng cho những người bình thường tiếp cận.”
Công ty tuyên bố có hơn 3,500 máy ATM tiền mã hóa đang hoạt động trên khắp Hoa Kỳ và Canada cho phép khách hàng mua hơn 30 loại tiền mã hóa khác nhau bao gồm Bitcoin (BTC), Litecoin (LTC) và Ethereum (ETH). Alimentation Couche-Tard - nhà điều hành Circle K có trụ sở tại Canada báo cáo rằng thương hiệu của họ điều hành khoảng 7,150 cửa hàng ở Hoa Kỳ và 2,111 cửa hàng ở Canada.

Bitcoin Depot đã thông báo vào năm ngoái rằng họ đã tạm ngừng dịch vụ đối với một số máy ở những khu vực có nguy cơ cao trong thời kỳ Covid-19 đang diễn ra. Kể từ đó, công ty báo cáo rằng họ đã khôi phục dịch vụ cho tất cả các địa điểm, bất chấp sự gia tăng gần đây về số ca bệnh và tử vong do Covid-19 ở Hoa Kỳ.

Số lượng máy ATM tiền mã hóa trên toàn cầu cho phép khách hàng trao đổi tiền fiat lấy tiền mã hóa đã tăng đáng kể trong những năm gần đây. Tại thời điểm viết bài, dữ liệu từ CoinATMRadar cho thấy có khoảng 24,000 máy ATM tiền mã hóa ở 75 quốc gia, từ Kazakhstan đến Úc. Phần lớn khoảng hơn 20.000 là nằm ở Hoa Kỳ.

Lubovnaya nói nhiệm vụ của Bitcoin Depot là mang tiền mã hóa đến với mọi người và họ sẽ tiếp tục việc mở rộng đối tác đáng kể trong tương lai.
 
Chỉnh sửa lần cuối bởi người điều hành:
Thẻ
atm tiền mã hóa birtcoin depot cập nhật tin tức circle k tin tức tiền mã hóa
Bên trên