Civitas (CITI) là gì? Thông tin chi tiết về tiền điện tử CITI

ChiMinhEm

🦀Cua Kỳ Cục🦀
Civitas là một trò chơi xây dựng thành phố do cộng đồng điều khiển và kiếm tiền trong metaverse, nơi mọi công dân có thể tùy chỉnh các lô đất của họ bằng các cấu trúc và vật phẩm độc đáo mà họ có được hoặc chế tạo. Cùng tìm hiểu về dự án thú vị này qua bài viết sau đây nhé!

:vitdangthuong::vitdangthuong::vitdangthuong:

Civitas là gì?

Civitas là một trò chơi xây dựng thành phố do cộng đồng điều khiển và kiếm tiền trong metaverse, nơi mọi công dân có thể tùy chỉnh các lô đất của họ bằng các cấu trúc và vật phẩm độc đáo mà họ có được hoặc chế tạo.

Xem ngay: Play to Earn là gì? Chơi game kiếm tiền và tiềm năng trong tương lai

Mọi cấu trúc được đặt trên vùng đất của người chơi sẽ ảnh hưởng đến số liệu thống kê và khả năng sản xuất tài nguyên thụ động của nó.

Civitas là một thế giới ảo được tạo thành từ nhiều thành phố có thể cai trị độc lập thông qua subDAO của riêng họ, được cư trú và ảnh hưởng bởi những cá nhân, Công dân và Du mục. Người chơi có thể truy cập Civitas thông qua điện thoại thông minh và PC.

Civitas

Civitas có gì đặc biệt?

Trong Civitas, người chơi có thể cạnh tranh hoặc hợp tác với các thành phố khác để phát triển cả về công nghệ và kinh tế: Sở hữu đất đai để xây dựng, thu hoạch và stake để giúp nền kinh tế thành phố phát triển và gặt hái phần thưởng từ treasury.

:vitdeohieu::vitdeohieu::vitdeohieu:

Công dân có thể bỏ phiếu về các vấn đề thiết yếu để định hình tương lai của thành phố, sự phát triển, các vấn đề về ngân khố và phần thưởng. Cũng như tài nguyên thương mại, NFT và token với đồng nghiệp của họ, Công dân của các thành phố khác hoặc Du mục.

Civitas-metaverse


Công dân

Sau khi có được một vùng đất NFT, bạn sẽ chính thức trở thành một Công dân. Một mảnh đất trong thành phố sẽ là của bạn để xây dựng – bất cứ thứ gì từ những người khai thác tài nguyên hiệu quả đến những kỳ quan.

Với quyền công dân đi kèm với trách nhiệm lớn. Bạn sẽ phải tham gia vào subDAO governance, bỏ phiếu cho các thành viên hội đồng và tự mình trở thành ứng cử viên.


Trách nhiệm lớn cũng đi kèm với phần thưởng, vì bạn sẽ gặt hái được những lợi ích từ sự thành công của thành phố thông qua hệ thống treasury reward. Một thành phố sẽ chỉ phát triển mạnh mẽ thông qua sự hợp tác và quyết tâm, vì vậy các Công dân phải làm việc cùng nhau.

Civitas công dân


Du mục

Có nhiều cách khác để trải nhiệm Civitas. Bạn có thể có lô đất của riêng mình để tùy chỉnh mà không cần phải là một phần của thành phố. Bằng cách này, không cần đầu tư ban đầu nhưng vẫn có nhiều cơ hội để phát triển mạnh mẽ.

Với thời gian và sự cống hiến, bạn thậm chí có thể trở thành Công dân và là chủ sở hữu của mảnh đất của riêng mình! Cho dù bạn là Công dân hay Du mục, Việc làm CITI token holder sẽ cho phép bạn tham gia vào Civitas DAO và giúp xác định các kế hoạch trong tương lai.

Hiện chưa có quá nhiều thông tin về tokenomics. Team sẽ cập nhật khi dự án công bố cho mọi người.

Key Metrics

  • Ticker: CITI.
  • Blockchain: Updating…
  • Contract: Updating…
  • Token Standard: Updating…
  • Token Type: Utility, Governance.
  • Circulating Supply: Updating….
  • Total Supply: Updating…

Token Allocation

Updating…

Token Release Schedule

Updating…

Token Use Case

Updating…

Token Sale

Updating…

Updating…

Ví lưu trữ CITI token

Có thể lưu trữ trên Coin98 Wallet.

Điền ID giới thiệu Coin98 Wallet là “C98NBDN89Q” để ủng hộ BTA nhé.

Civitas Team

Civitas-team


Investors & Partners

Civitas thông báo huy động 20 triệu đô la do Delphi Digital và 3AC đồng dẫn đầu. Các nhà đầu tư khác gồm: Framework, Bitkraft, 32 bit ventures, definance capital,…

Một số đối tác chiến lược cũng tham gia vòng này, bao gồm studio phát triển trò chơi CCP Games, những người sáng tạo ra MMO EVE Online huyền thoại, cùng với YGG và Merit Circle, hai trong số các guild lớn nhất trong không gian.

Civitas investors


Roadmap

Updating…

About Civitas

Tổng kết

Hy vọng những thông tin cơ bản về dự án sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng thể về dự án và hãy coi bài viết với mục đích tham khảo vì nó không phải lời khuyên đầu tư.

:Vitgiandu::Vitgiandu::Vitgiandu:
 

PhuongKieu99

🐟Cá Con Lom Dom🐟
giao diện cực đỉnh luôn, 10 điểm!!!
 
Thẻ
citi civitas dự án civitas token citi
Bên trên