Cập nhật tin tức của các dự án trong hệ sinh thái Polkadot

NguyenATuan

🐋Cá Voi Phake🐋
Sau đây là một số thông tin vềdự án Polkadot và các vòng mở bán của dự án tiềm năng này!

:vitsot::vitsot::vitsot:

Polkadot / Kusama​

Sau 5 năm nghiên cứu và phát triển, quá trình ra mắt Polkadot hiện đã hoàn tất, tất cả các parachains thắng đấu giá hiện đã ra mắt trên mạng lưới này.

Sáu parachain đầu tiên được kết nối với Polkadot bao gồm: Statemint và 5 dự án chiến thắng trong 5 cuộc đấu giá parachain đầu tiên. Đó là Acala, Moonbeam, Astar, Parallel Finance và Clover Networks.

Đợt đấu giá parachain tiếp theo bắt đầu vào ngày 23/12/2021. Đợt thứ hai này sẽ có tổng cộng 6 phiên đấu giá, với 6 parachains chiến thắng sẽ được ra mắt trên mạng chính Polkadot vào khoảng ngày 11/03/2022.

Acala / Karura​

Chương trình Karura và Acala Bug Bounty trên Immunefi đã được công bố với giải thưởng lên đến lên đến $ 1 triệu USD cho cộng đồng nhà phát triển của dự án vì đã giúp làm cho mã nguồn mở Defi parachain hoạt động trơn tru hơn.

Acala Foundation đề xuất mở một kênh HRMP hai chiều giữa Karura Network và Statemine. Điều này sẽ cho phép tương tác chuỗi chéo giữa Karura và Statemine để cho phép các trường hợp sử dụng khác nhau bao gồm chuyển mã thông báo chuỗi chéo.

Moonbeam / Moonriver​

Nguồn cấp dữ liệu giá Chainlink đã được tích hợp trên Moonriver Network.

Astar / Shiden​

Shiden vui mừng thông báo rằng AirGap (Wallet) đã được phê duyệt cho Shiden Builders Program. Quá trình phát triển được chia thành hai giai đoạn: tích hợp Shiden và sau đó xây dựng dựa trên nền tảng đó cho Astar Network .

Phala / Khala​

Phala Network đã ra mắt Fat Contract – một sản phẩm hợp đồng thông minh dựa trên khái niệm hợp đồng bảo mật của Phala Network. Đây là một loại sản phẩm hợp đồng thông minh mới tập trung vào việc phục vụ các dịch vụ back-end của Web 3.0.

Subquery​

SubQuery mời tất cả indexers tiềm năng đăng ký tham gia vào chương trình testnet của họ. Nhóm indexers ban đầu sẽ được phê duyệt vào ngày 22/01/2022. SubQuery Network Mainnet dự kiến sẽ ra mắt vào cuối quý 2 năm 2022.

Bit.Country Metaverse​

Bit.Country & Metaverse.Network đã huy động được ~ 36 triệu USD từ sự kiện Public Sale của dự án. Riêng trong vòng 2, phần token NUUM trị giá 12 triệu USD còn lại đã được bán hết trong vòng 90 phút.

Manta / Calamari​

Manta đã phát hành Dolphin Testnet . Dolpin là testnet cho MantaPay (Manta Network trên Polkadot) và MariPay (Calamari Network trên Kusama). Trên Dolphin, người dùng sẽ có thể thử các dịch vụ thanh toán quyền riêng tư, dịch vụ này sẽ tương tự trên Manta và Calamari.

Cere Network​

Cere Network ra mắt đám mây dữ liệu phi tập trung đầu tiên với tích hợp Polkadot và Polygon.

:vitdeohieu::vitdeohieu::vitdeohieu:

Cập nhật thông tin về đợt đấu giá Parachain sắp tới của Kusama​

Cập nhật kết quả các đợt đấu giá Parachain của Kusama

List Winners Kusama Parachain January 5th


Các dự án đang tiến hành crowdloan cho các vị trí tiếp theo

List Crowndloans Kurama Parachain 6th January 01


Cập nhật thông tin về đợt đấu giá Parachain sắp tới của Polkadot​

Cập nhật kết quả các đợt đấu giá Parachain của Polkadot.

  • Đợt đấu giá thứ 1 (11/11 – 18/11/2021): Người chiến thằng là Acala với 32 triệu DOT được huy động thành công.
  • Đợt đấu giá thứ 2 (18/11 – 25/11/2021): Người chiến thằng là Moonbeam Network với 35 triệu DOT được huy động thành công.
  • Đợt đấu giá thứ 3 (25/11 – 02/12/2021): Người chiến thằng là Astar Network với 10.33 triệu DOT được huy động thành công.
  • Đợt đấu giá thứ 4 (02/12 – 09/12/2021): Người chiến thằng là Parallel Finance với 10.75 triệu DOT được huy động thành công.
  • Đợt đấu giá thứ 5 (09/12 – 16/12/2021): Người chiến thằng là Clover với 9.75 triệu DOT được huy động thành công.
Các dự án đang tiến hành crowdloan cho các vị trí tiếp theo

List Crowndloans Polkadot Parachain 6th January 01


Lời kết​

Đây là những thông tin mới nhất về hệ sinh thái Polkadot trong tháng 12/2021. Hy vọng những thông tin trên sẽ cung cấp cho các bạn cái nhìn tổng quan về sự phát triển của hệ sinh thái tiềm năng này. Xin chào và hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết sau!


:vitnoinong: :vitnoinong: :vitnoinong:
 
Thẻ
dự án polkadot hệ sinh thái polkadot kusama polkadot
Bên trên