BHO PAD CHÍNH THỨC HỢP TÁC CÙNG FAM CENTRAL

Cryptovn

🦀Cua Kỳ Cục🦀

article banner image


BHO Pad cùng FAM Central chính thức trở thành đối tác đa phương diện nhằm mở rộng tầm ảnh hưởng và nâng tầm vị thế song phương.

FAM Central cùng BHO Pad thông qua mối quan hệ đối tác sẽ tận dụng nguồn lực sẵn có để phối hợp nhằm thúc đẩy vị thế của đôi bên. BHO Pad sẽ cung cấp những giải pháp công nghệ cũng như chiến lược marketing, và FAM Central sẽ hỗ trợ dịch vụ đa ngành đi kèm đồng thời kết nối đối tác mở rộng sức ảnh hưởng.

FAM Central là gì?​

FAM Central là một nền tảng kết hợp giữa mô hình NFT và tài chính phi tập trung (Defi), được xây dựng trên Binance Smart Chain nhằm mục đích giúp ngành công nghiệp điện ảnh và giải trí tạo ra Metaverse – một vũ trụ kỹ thuật số kết nối với thế giới thực.

FAM sở hữu hệ sinh thái đa dạng sản phẩm, có thể kể đến như:
  • Nền tảng Fanvestor: Nền tảng giải trí SocialFi (Truyền thông xã hội + Tài chính), ứng dụng DeFi và NFT.
  • Nền tảng DeFi: Một hệ sinh thái tài chính phi tập trung, mảnh ghép quan trọng của Fanvestor.
  • FAM Metaverse Portal: Cổng Metaverse cho tất cả các tài sản kỹ thuật số từ khắp nơi trên Metaverses Giải trí (trò chơi, phim, nghệ sĩ, âm nhạc, v.v.)
Đồng hành và hỗ trợ FAM Central bao gồm nhiều đối tác lớn đến từ nhiều lĩnh vực như Hãng phim Chánh Phương, sàn giao dịch ZipMex, và các quỹ đầu tư lớn như Republic và Lucky Ventures.

Về BHO Pad​

BHO Pad - một trong nhiều sản phẩm cốt lõi thuộc hệ sinh thái của BHO Network, là Launchpad toàn diện và bệ phóng thành công cho các dự án blockchain tiềm năng. BHO Pad hỗ trợ các giải pháp gọi vốn cộng đồng cho các dự án trong giai đoạn đầu, cũng như hỗ trợ các giải pháp marketing, công nghệ và cố vấn phát triển dự án.

BHO Network được xây dựng trên BHO Chain (BHC-20) - một nền tảng blockchain tốc độ cao với phí giao dịch thấp. Hạ tầng của BHO Network có thể trao đổi chéo với những mạng phổ biến khác như BNB Chain (BSC), Ethereum hay Polkadot. Sứ mệnh của BHO Network là hỗ trợ bất kỳ doanh nghiệp nào xem blockchain là một giải pháp để đạt được hiệu suất tối ưu hơn nữa từ hoạt động hiện tại.

BHO Network không chỉ bao gồm những ứng dụng riêng do chính công ty xây dựng và phát triển, mà còn là hệ sinh thái tổng thể của các ứng dụng khác được phát triển trên BHO Chain.

Cùng hợp tác, BHO Pad và FAM Central có thể song song học hỏi và hỗ trợ lẫn nhau để xây dựng, hoàn thiện và phát triển một hệ sinh thái nền tảng vững chắc và thu hút cũng như tạo ra nhiều giá trị nhất.

Nguồn:
 
Thẻ
3s wallet bho bho network bho pad bho token du an bho
Bên trên