Amazon sẽ không chấp nhận Bitcoin

linhanh

🦀Cua Kỳ Cục🦀
1627977510416.png


Người phát ngôn của Amazon đã nói rằng các tin tức trước đó về việc công ty có kế hoạch chấp nhận Bitcoin và phát hành mã thông báo của riêng mình vào năm tới là sai sự thật.

Vào chủ nhật, một báo cáo từ City AM, trích dẫn nguồn tin nội bộ của Amazon, tuyên bố rằng nhà bán lẻ trực tuyến hàng đầu thế giới có kế hoạch chấp nhận Bitcoin và phát hành mã thông báo của riêng mình vào năm 2022.

Báo cáo thậm chí còn đi xa hơn, nói rằng:

Đây không chỉ là thông qua các chuyển động để thiết lập các giải pháp thanh toán tiền mã hóa vào một thời điểm nào đó trong tương lai – đây là một phần đầy đủ, được thảo luận kỹ lưỡng, không thể thiếu trong cơ chế tương lai về cách Amazon sẽ hoạt động.
Nhiều người trong cộng đồng đặt câu hỏi về tính xác thực của báo cáo và độ tin cậy của những người trong cuộc.
Không mất nhiều thời gian để Amazon đưa ra một tuyên bố chính thức và, thật không may, báo cáo của City AM là sai sự thật.

Bất chấp sự quan tâm của chúng tôi đối với không gian, những suy đoán đã xảy ra sau đó xung quanh các kế hoạch cụ thể của chúng tôi về tiền mã hóa là không đúng. Chúng tôi vẫn tập trung vào việc khám phá điều này có thể trông như thế nào đối với khách hàng mua sắm trên Amazon.
Trong mọi trường hợp, tin tức này đã gây ảnh hưởng mạnh đến thị trường khi Bitcoin mất khoảng 3.000 USD chỉ trong vài phút. Tại thời điểm viết bài này, BTC giao dịch ở mức 37,431 USD sau khi đạt mức cao nhất trong ngày khoảng 40.500 USD.
 
Thẻ
amazon không chấp nhận bitcoin cập nhật tin tức giá bitcoin tiền mã hóa tin tức bitcoin
Bên trên