Vũ trụ Marvel đã gia nhập không gian tiền điện thông qua NFT Spider-Man

Marvel Entertainment và VeVe đã hợp tác để phát hành bộ mã thông báo không thể thay thế (NFT) Người Nhện đầu tiên.

Thị trường sưu tầm kỹ thuật số dựa trên blockchain VeVe sẽ bắt đầu bán các mã thông báo không thể thay thế của Người Nhện vào cuối tuần này. Loạt NFT đầu tiên sẽ bao gồm năm biến thể của siêu anh hùng Marvel, có giá từ 40 đến 400 USD.

Gã khổng lồ truyện tranh Marvel Entertainment đã hợp tác với thị trường VeVe để ra mắt NFT Người Nhện chính thức đầu tiên. Các bộ sưu tập sẽ có sẵn cho các fan hâm mộ của siêu anh hùng từ thứ bảy, ngày 7 tháng 8. 32.000 người sẽ có cơ hội mua tùy chọn rẻ nhất có giá 40 USD, trong khi 1.000 NFT đắt nhất sẽ có giá 400 USD mỗi chiếc.

Chủ tịch của Marvel Entertainment – Dan Buckley – cho biết việc phát hành mã thông báo không thể thay thế Người nhện chỉ là bước khởi đầu vì họ có thể tung ra nhiều bộ sưu tập kỹ thuật số về các siêu anh hùng vào cuối tháng này:


"Người Nhện là một trong những Siêu anh hùng huyền thoại nhất trong Vũ trụ Marvel, vì vậy không có cách nào tốt hơn để bắt đầu trải nghiệm sưu tầm kỹ thuật số toàn cầu của chúng tôi với VeVe. Chúng tôi không thể chờ đợi để mang đến cho người hâm mộ Marvel và các nhà sưu tập những điều thú vị hơn nữa trong suốt tháng 8 và hơn thế nữa."

3511403_payoff_1_sht_online_v6_domestic_lg_hpkh.jpg

Đến lượt mình, David Yu – Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của VeVe – ca ngợi mối quan hệ hợp tác với công ty giải trí và tiết lộ rằng họ đã làm việc trên sự hợp tác đó được một thời gian:

"Thật là thú vị khi thấy sự hợp tác của chúng tôi với Marvel cuối cùng đã thành hiện thực. Chúng tôi không thể chờ đợi để cung cấp cho người hâm mộ những cách độc đáo để thu thập các Siêu anh hùng Marvel yêu thích của họ và các kỷ vật ở dạng kỹ thuật số. Marvel đã là một đối tác tuyệt vời và chúng tôi mong muốn kỷ niệm “Tháng Marvel” với người hâm mộ trên toàn thế giới trên ứng dụng VeVe"
 

Đính kèm

  • 1628429418842.png
    1628429418842.png
    1,002.3 KB · Xem: 46
Chỉnh sửa lần cuối bởi người điều hành:

Taona

No promise
bài này nên về mục Tin tức thôi feng
 

Mono

🦐Tôm Ngốc Nghếch🦐
Có con nào về NFT ngon không nhỉ?
 
Thẻ
kinh nghiệm trade tiền mã hóa tiền điện tử
Bên trên