Top 5 trò chơi Play-To-Earn hàng đầu dân chơi Crypto nên biết

Axie Infinity​

Axie Infinity là một trò chơi NFT lấy cảm hứng từ trò chơi cổ điển Nintendo franchises, Pokemon. Axie Infinity là nơi người chơi có thể cạnh tranh với nhau bằng cách cho vật nuôi ảo của họ chiến đấu, nâng cấp nhân vật và tài sản của riêng họ, đồng thời thực hiện các nhiệm vụ hàng ngày và các hoạt động khác trong trò chơi.

Axie thưởng cho người chơi token Smooth Love Potion (SLP) - đơn vị tiền tệ của nền tảng mà người chơi có thể thu thập và sử dụng để nâng cao thuộc tính của thú cưng, mua mới hoặc chuyển đổi sang tiền tệ fiat.

Hiện tại, Axie Infinity là một trong những trò chơi NFT phổ biến nhất, với tổng khối lượng giao dịch NFT là 2,6 tỷ đô la.
1636532483781.png

Alien Worlds​

Alien Worlds là một trò chơi điện tử dựa trên blockchain mô phỏng nền kinh tế Trái đất thông qua token trò chơi Trilium (TLM). Dự án này được hỗ trợ bởi metaverse dựa trên NFT, nơi người dùng có thể thực hiện các nhiệm vụ để khai thác TLM.

Trong trò chơi, người chơi sẽ nhập vai một nhà thám hiểm từ năm 2055, có tính năng metaverse - nơi mọi thứ có thể được mã hóa thông qua NFT, cho phép người chơi mua các công cụ tinh vi trong trò chơi để cải thiện hiệu quả khai thác của họ.
1636532741934.png

Splinterlands​

Splinterlands là một trò chơi giao dịch thẻ sưu tầm. Trò chơi này cho phép người chơi kiếm phần thưởng là tiền mã hóa bằng cách hoàn thành các thành tích đã đặt ra trong trò chơi, chẳng hạn như chiến thắng các trận đấu dựa trên kỹ năng và chế độ chơi giữa người chơi với người chơi (PvP). Splinterlands cho phép người chơi sở hữu thẻ kỹ thuật số dựa trên NFT, có thể được trao đổi và mua bán.

Splinterlands có token trò chơi gốc gọi là Dark Energy Crystals (DEC) hỗ trợ hệ thống khuyến khích của trò chơi, được trao cho người chơi bất kỳ nào khi họ giành chiến thắng trong các giải đấu, trận đánh xếp hạng hoặc hoàn thành nhiệm vụ trong trò chơi.
1636532783249.png

Arc8 by GAMEE​

Arc8 là một nền tảng di động P2E, nơi người chơi có thể chơi trò chơi với nhau để kiếm phần thưởng. Nó được hỗ trợ bởi token GMEE, được sử dụng để thanh toán phí tham gia các sự kiện đặc biệt và mua tài sản trong trò chơi.

Chủ sở hữu GMEE cũng có thể tham gia vào các chức năng bỏ phiếu của trò chơi, bao gồm các quyết định về lộ trình của mỗi trò chơi, việc triển khai trong tương lai và phân bổ giải thưởng và nhóm phần thưởng.
1636533004950.png

Farmers World​

Farmers World là một trò chơi nông nghiệp dựa trên NFT cho phép người chơi mua nông cụ, tài nguyên trong trò chơi, đất đai,... để phát triển trang trại của riêng họ và kiếm token phần thưởng. Nó cũng cung cấp cơ chế chơi miễn phí ngoài hệ thống P2E thông thường.

Lấy khuôn mẫu dựa trên Farmville nổi tiếng một thời trên Facebook, Farmers Word cho phép người chơi canh tác trang trại ảo của họ, trồng cây và cá cũng như chăn nuôi gia súc và gia cầm, cùng các hoạt động tương tự khác. Người chơi cũng có thể đến thăm các trang trại khác để cạnh tranh với những người chơi khác về tài nguyên.

1636533023592.png

>>> Anh chị em thấy hứng thú với trò chơi Play-2-earn nào? Thảo luận cùng em nhé!
:vitdangthuong::vitdangthuong::vitdangthuong:
 

Dango

🐋Cá Voi Phake🐋
biết hết cả 5 chắc là dân chơi r ha :))))
 

Dadadepgai

🐋Cá Voi Phake🐋
game thứ 4 lạ nhỉ, hay tại em lúa ta
 
Thẻ
metaverse play-to-earn là gì play2earn playtoearn tiền mã hóa
Bên trên