TOP 3 game NFT chơi để kiếm coin - tiền điện tử (Game Blockchain cực hay)

Nhờ có blockchain, cùng một công nghệ làm nền tảng cho bitcoin và các loại tiền điện tử và tài sản kỹ thuật số khác, giờ đây bạn có thể kiếm được tiền điện tử khi chơi danh sách ngày càng tăng của một số game điện tử mới phổ biến nhất. Game NFT cho phép người chơi kiếm tiền điện tử bằng cách chiến thắng các trận chiến hoặc giải đấu hoặc bán tài sản trong game trên các thị trường NFT để kiếm lợi nhuận.

Nếu đây có vẻ là một sở thích mà bạn muốn thực hiện, hãy tiếp tục đọc để khám phá 3 tựa game NFT kiếm tiền điện tử cực hay hãy cùng hg theo dõi bài viết sau đây nhé!!!!

:1902-pepeswag::1902-pepeswag::1902-pepeswag:

Game NFT là gì?​

Game NFT là game dựa trên blockchain có mã hóa tài sản trong game cho phép người chơi thu thập chúng dưới dạng mã thông báo không thể thay thế (NFT) . Một số game này thưởng cho người chơi bằng tiền điện tử, trong khi một số game khác cho phép người chơi thu thập NFT trong game để sau đó có thể bán để thu lợi nhuận tiềm năng.

Công nghệ chuỗi khối cung cấp sự phân quyền, trao lại quyền kiểm soát cho các game thủ. Ví dụ: những người chơi nắm giữ mã thông báo gốc của nền tảng game sẽ có quyền biểu quyết.

Theo truyền thống, các công ty game đã có tất cả các quyền kiểm soát. Họ đã kiếm được rất nhiều tiền từ các giao dịch trong game, nhưng người chơi không bao giờ thực sự sở hữu các vật phẩm họ mua. Tuy nhiên, các game blockchain đang thay đổi điều này. Nếu bạn mua một mặt hàng trong một game blockchain, chỉ bạn sở hữu nó và bạn có thể làm với nó như bạn mong muốn.

TOP Các game NFT chơi để kiếm coin – tiền điện tử​

Dưới đây là danh sách bảy game NFT phổ biến cho phép người chơi kiếm tiền điện tử .

Axie Infinity​

play-axie-infinity_1280x720-800-resize.jpg

Axie Infinity là một game blockchain dựa trên Ethereum có các sinh vật đáng yêu được gọi là Axies ra mắt vào năm 2018. Không có hai Axies nào giống nhau. Mỗi loại là duy nhất, có điểm mạnh và điểm yếu dựa trên gen của nó.

Có hơn 500 bộ phận cơ thể của Axie, có nghĩa là người chơi có vô số sự kết hợp các bộ phận cơ thể để sử dụng. Các loại Axies bao gồm Quái vật, Thực vật, Bọ, Bò sát, Thủy sinh và Chim, và những sinh vật ảo này có thể là phổ biến, hiếm, cực hiếm hoặc huyền thoại. Mục tiêu của game này là lai tạo, nuôi nấng và chiến đấu với Axies. Bạn cũng có thể giao dịch Axies trên thị trường với những người chơi khác.

Hơn nữa, game cho phép người chơi kiếm được mã thông báo Axie Infinity Shards (AXS) trong khi chơi. AXS là mã thông báo quản trị trong game cung cấp cho người chơi quyền bỏ phiếu cho các quyết định quan trọng. Nó cũng hoạt động như một loại tiền tệ trên thị trường Axie. Ngay sau đó, người chơi game sẽ có cơ hội đặt cược AXS và nhận được nhiều mã thông báo hơn.

:2676-pepe-okei-sighn::2676-pepe-okei-sighn:"Một trong những game blockchain phổ biến nhất nè"

CryptoKitties


play-axie-infinity_1280x720-800-resize.jpg

CryptoKitties là một trong những game blockchain sớm nhất tồn tại. Game cho phép người chơi thu thập và lai tạo những chú mèo con ảo “sống” trên chuỗi khối Ethereum. Người chơi có thể bán CryptoKitties trên thị trường của nền tảng hoặc trên các thị trường NFT hàng đầu.

Tin hay không tùy bạn, thu thập và nhân giống mèo kỹ thuật số là một hoạt động phổ biến. Ví dụ, vào năm 2017, sự phổ biến của game đã gây ra tình trạng tắc nghẽn trên mạng Ethereum, trở thành tiêu đề . Ngày nay, CryptoKitties vẫn còn phổ biến, với doanh thu hàng ngày đạt hơn 30.000 đô la, theo dữ liệu từ NonFungible .

Mỗi Kitty là duy nhất. Bạn có thể nhận được CryptoKitty bằng cách mua một con trên thị trường hoặc bằng cách lai tạo hai con Kitties với nhau. Nhân giống cho phép người chơi mở khóa các thuộc tính hiếm. Ngoài ra, bạn có thể kiếm phần thưởng bằng cách tạo một bộ sưu tập mèo.

:1524-pepe-yeaa::1524-pepe-yeaa:"Game này cute quá à"

Khi đã có bộ sưu tập, bạn có thể đưa mèo đến KittyVerse, nơi chúng có thể tham gia vào các trận đấu. Bạn cũng có thể giải các câu đố cùng với những người chơi khác.

Dapper Labs đã xây dựng game trên Ethereum và phát hành vào tháng 11 năm 2017.

Gods Unchained

EGz-sxpVUAA8GPb.jpg

Gods Unchained là một game blockchain khác, nơi bạn kiếm được tiền điện tử bằng cách chơi. Game được dẫn dắt bởi cựu Giám đốc Game of Magic: The Gathering Arena, Chris Clay. Trong game dựa trên Ethereum này, người chơi thu thập các thẻ kỹ thuật số và sử dụng chúng để cạnh tranh với những người chơi khác.

Để giành chiến thắng trong game, người chơi cần phải có chiến lược bằng cách xây dựng một bộ bài với nhiều loại chiến thuật khác nhau. Khi bạn thắng các game trong Xếp hạng, bạn sẽ kiếm được Flux, bạn có thể sử dụng để tạo thẻ chất lượng cao. Sau đó, bạn có thể giao dịch các thẻ chất lượng cao này trên thị trường tiền điện tử của nền tảng. Tổng doanh thu hàng ngày của thẻ Gods Unchained là khoảng 10.000 đô la. Công ty Immutable có trụ sở tại Úc là nhà phát triển của game.

:2016-pepe-thinking::2016-pepe-thinking::2016-pepe-thinking:

Công ty đã nhận được 2,4 triệu đô la từ một số nhà đầu tư, bao gồm cả Coinbase Ventures, trong vòng gọi vốn đầu tiên vào năm 2018. Immutable cũng đã huy động được 15 triệu đô la trong vòng tài trợ thứ hai vào năm 2019. Gods Unchained có thể chơi được trong giai đoạn thử nghiệm đóng cửa vào cuối năm 2018. Sau đó, nó đã mở cửa lên phiên bản beta cho công chúng vào tháng 7 năm 2019. Tính đến thời điểm này, game đã đạt doanh thu khoảng 4 triệu đô la bằng cách bán bốn triệu thẻ thu thập.
 

traderno1

🐋Cá Voi Phake🐋
game cuối cứ dở dở ương ương sao á, dễ quá cũng k dui ạ
 
Thẻ
axie infinity là gì chơi game kiếm tiền cryptpkitties godsunchained play2earn
Bên trên