Tổng hợp các ví tốt nhất trên nền tảng Solana (SOL)

Solana là sự kết hợp giữa hai giải pháp Proof of History (PoH) và Proof of Stake (PoS), người dùng có thể trải nghiệm tính năng mở rộng được cải thiện mạnh mẽ cùng với giải pháp phi tập trung và bảo mật cao. Hệ sinh thái Solana hiện đang trong xu hướng phát triển khá mạnh với các DApp. Và Solana cũng giống bất kỳ chain khác, đều cần có ví lưu trữ tối ưu nhằm đáp ứng ngay nhu cầu của người dùng. Nền tảng Solana cũng có các ví lưu trữ đang được cộng đồng đánh giá tốt và lựa chọn nhiều nhất.

Bài viết sau đây em xin phép liệt kê và đánh giá những ví lưu trữ tốt nhất trên nền tảng Solana. Mời anh chị em cùng tham khảo nhé!
:echtrieuphu::echtrieuphu::echtrieuphu:

1. Sollet Wallet​

Sollet Wallet là ví tiền điện tử Extension trên các trình duyệt web. Sollet Wallet cho phép người dùng quản lý an toàn tài sản trên blockchain Solana. Bên cạnh việc gửi tiền và nhận tiền, người dùng còn có thể kết nối và tương tác với các ứng dụng phi tập trung (DApps) trên blockchain Solana một cách an toàn qua Sollet.

Sollet Wallet dùng để lưu trữ, nạp và rút các loại tiền mã hóa, chẳng hạn như: SOL, SRM, MSRM, FTT, BTC, ETH, LINK, XRP, USDT, USDC,…
solanaaa.png

2. Solong​

Solong cũng là ví tiền điện tử Extensions trên nền tảng Solana. Anh chị em có thể dễ dàng cài đặt ví này trên các trình duyệt phổ biến hiện nay như Chrome, Brave, Firefox,.. Bên cạnh các tính năng cơ bản của ví tiền như lưu trữ, nạp, rút các loại tiền mã hóa trên nền tảng Solana như: SOL, SPL… thì ví Solong còn hỗ trợ Mainnet, testnet, devnet & localnet. Một tính năng đặc biệt khác của ví Solong là có thể dễ dàng kết nối với các DApp trên Solana.​

3. Ledger​

Ledger là ví cứng hỗ trợ các mã thông báo trên Solana. Ledger được sử dụng thông qua Extensions Moonlet hoặc Solflare. Ví cứng Ledger có thể sử dụng để lưu trữ, nạp, rút mã thông báo SOL, SPL đồng thời cũng hỗ trợ liên kết với các DApp trên nền tảng Solana và staking các mã thông báo.​

4. MathWallet​

MathWallet cũng là một trong những ví tiền điện tử Extensions của hệ sinh thái Solana. Tương tự các loại ví kể trên, MathWallet cũng hỗ trợ đầy đủ các tính năng lưu trữ, nạp, rút tiền mã hóa cũng như liên kết với các Dapp của nền tảng Solana một cách dễ dàng.
1630731239972.png

5. Phantom Wallet​

Phantom là một ví tiền điện tử Extensions được sử dụng để truy cập các DApp được phát triển trên blockchain Solana. Tiện ích mở rộng Phantom Wallet sẽ đưa một đối tượng vào ngữ cảnh javascript của mọi trang web để các DApp có thể tương tác với ví của người dùng và từ đó người dùng cũng có thể tương tác với ứng dụng.

Trên đây là 5 loại ví tốt và phổ biến nhất trên nền tảng Solana, anh chị em có thể tham khảo và lựa chọn sử dụng nhé. Nếu thấy bài viết bổ ích nhớ múc cho em với nhé cả nhà ơi!!!
:2316-peepoheart::2316-peepoheart::2316-peepoheart:
 

KhanhLy212

🐋Cá Voi Phake🐋
Solana đợt này hot ghê á, nay đã 142$ rùi
:1304-pepe-thumbsup:
 

boydeptrai

🐋Cá Voi Phake🐋
Bài tổng hợp chi tiết ghê. Múc cho bro nè :)
 

Girlchoiboi

🦀Cua Kỳ Cục🦀
Cái Sollet Wallet đc dùng nhiều nè!

:1502-pepelaugh:
 
Thẻ
hệ sinh thái solana solana solana là gì solana network tiền điện tử
Bên trên