Tổng hợp 8 dự án tổ chức IGO trên GameFi trong tháng 10

Hãy cùng điểm qua một số dự án được tổ chức IGO trong tháng 10 của GameFi sau đây. Anh chị em hãy stake token GAFI trên GameFi ngay để tránh bỏ lỡ những đợt mở bán sớm này nhé!

1635328900117.png

1. Dark Frontiers (DARK)​

Dark Frontiers là một dự án mới trong thị trường gamefi, được hỗ trợ bởi Gamestarter. Dự án này có mục đích đưa blockchain game chất lượng đến với mọi người và giới thiệu những tính năng thú vị của NFT và yield farming.

Người chơi sẽ lái con tàu vũ trụ của họ và chinh phục các hành tinh mới, đánh bại kẻ thù, để thu thập những NFT dùng vào việc xây dựng hoặc trao đổi trên thị trường. DARK Token trong Dark Frontiers sẽ không chỉ được dùng để stake mà còn có thể giúp người chơi mua và nâng cấp con tàu của họ. Sau khi nâng cấp con tàu để thống trị toàn cầu, anh chị em sẽ sẵn sàng đối đầu với những đối thủ khác.​

2. MyMasterWar (MAT)​

MyMasterWar là một hệ sinh thái chơi game DeFi kết hợp NFT, với sự khác biệt là công nghệ blockchain được áp dụng cho game và mô hình chơi free-to-earn để kiếm lợi nhuận.

MyMasterWar tương tự như game nhập vai truyền thống, ngoại trừ việc người chơi có thể sử dụng công nghệ blockchain để lưu giữ vật phẩm game, chứng minh quyền sở hữu và thu về lợi nhuận từ việc chơi game. Người chơi có thể kiếm lợi nhuận nhờ chiến thắng trong các trận chiến, chinh phục thành trì, bán tướng NFT trên thị trường hoặc đơn giản chỉ là mời người khác chơi game.
1635328921728.png

3. Cryptia (CRYPT)​

Cryptia là một game nhập vai giả tưởng cho phép người chơi thuê những nhà thám hiểm để khám phá tàn tích, vật phẩm và chiến đấu với quái vật để kiếm thưởng.

Token CRYPT được cung cấp cho các nhà thám hiểm và vật phẩm tồn tại dưới dạng NFT với nhiều thuộc tính khác nhau. Người chơi sẽ sử dụng chúng để giúp điều hướng các quái vật có độ khó và kiếm phần thưởng. Phần thưởng và NFT đạt được có thể được giao dịch trong thế giới thực.​

4. Planet Sandbox (PSB)​

Planet Sandbox là game bắn súng, người chơi được phép xây dựng và tùy chỉnh thế giới sandbox tùy ý với vô số vật phẩm tích hợp sẵn.

Thế giới ảo của Planet Sandbox cho phép người chơi xây dựng, sở hữu và kiếm tiền từ trải nghiệm của họ. Người chơi được cung cấp công cụ xây dựng để tùy chỉnh mọi đối tượng trong vũ trụ của mình vào lần đăng nhập đầu tiên. Họ có thể thay đổi từ đặc điểm địa lý đến quy tắc game và mời bạn bè chơi trong hộp cát của họ ở chế độ nhiều người chơi.
1635328980918.png

5. WARENA (RENA)​

WARENA là sự kết hợp tài tình của hai xu hướng chơi game mới nhất: Play-to-earn và Metaverse. Bất kỳ ai trong hệ sinh thái WARENA đều có thể thưởng thức game chiến lược đối kháng trong Metaverse của dự án trong khi kiếm thu nhập kỹ thuật số với các token được thu thập.

Trong WARENA, người chơi có thể kiếm tiền – thu nhập từ game thông qua các hình thức như: đóng góp vào hệ sinh thái game, tích lũy tài nguyên trong game, mua & bán tài nguyên từ game.​

6. MetaWars (WAR)​

MetaWars là một game nhập vai và chiến lược nhiều người chơi được hỗ trợ bởi nền kinh tế kỹ thuật số đang phát triển được xây dựng trên công nghệ blockchain. Người chơi có thể chọn đường đi của mình bằng cách sử dụng bộ sưu tập NFT và tác động đến mọi sự kiện quan trọng.

Một trong những hoạt động hấp dẫn nhất là thám hiểm trên hành trình khám phá thiên hà MetaWars rộng lớn. Các vật phẩm game như robot có thể được mua thông qua xổ số và đấu giá, nhưng có một thị trường mua bán cho robot và tàu, tất cả đều được hỗ trợ bởi NFT, khiến chúng trở nên độc nhất vô nhị.

Một tính năng nổi bật khác là chiến đấu ở chế độ PvP hoặc PvE. Cả hai đều có cơ hội thưởng cho những người tham gia bằng token WAR. Người chơi MetaWars cũng có thể mua các hành tinh để làm căn cứ hoạt động của họ. Bằng cách đó, họ có thể có được độc quyền thu thập tài nguyên và các lợi thế kinh tế khác.​

7. Dreams Quest (DREAMS)​

Dreams Quest là một game nhập vai phi tập trung sắp ra mắt sử dụng NFT. Đó là một game mạo hiểm, nơi người chơi có thể khám phá các vương quốc để tham gia vào các sự kiện và nhiệm vụ. Chế độ chiến đấu bằng cách sử dụng các thẻ và vật phẩm thu thập được của NFT.

Người chơi sử dụng các nhiệm vụ để khám phá các địa điểm mới và tìm các chiến lợi phẩm có giá trị mà họ có thể giao dịch, nâng cấp hoặc bán để kiếm được lợi nhuận. Các gói thẻ có thể được cho thuê, nhóm của họ hoặc thậm chí là những người chơi chuyên nghiệp có thể livestream và kiếm tiền từ game của họ.

8. Mech Master (MECH)​

Mech Master là một trong những game Mecha Blockchain 3D đầu tiên với các yếu tố RPG chiến lược, nơi anh chị em có thể kiếm được token thông qua lối chơi khéo léo và giao dịch thông minh.

Anh chị em sẽ được thử thách thu thập những cỗ máy chiến đấu khổng lồ và vũ khí của tương lai để giải cứu thế giới trong vũ trụ Mech. Trở thành một phi công có kinh nghiệm, anh chị em tạo nên sự khác biệt so với những người chơi khác bằng chiến thuật độc đáo và kỹ năng ra quyết định nhạy bén.

Anh chị em đang hứng thú với dự án nào? Cùng thảo luận nhé!
:1913-pepe-sadhugs::1913-pepe-sadhugs::1913-pepe-sadhugs:
 
Bên trên