Thực hư thông tin về Pi Network lên sàn Trung Quốc

Khi nào Mạng Pi sẽ được liệt kê? Vấn đề gây tranh cãi nhất trên các trang mạng xã hội và các nhóm tham gia Mạng Pi trong thời gian gần đây. Nhiều nhà đầu tư tại Việt Nam đang đổ xô khai thác loại tiền ảo này. Đồng này được xem như một loại tiền ảo rất tiềm năng trong tương lai. Các chuyên gia cho rằng, khi đồng tiền ảo pi lên các sàn giao dịch tiền ảo uy tín có thể thay thế Bitcoin trong tương lai. Vậy khi nào số pi sẽ tiếp đất? Thông tin thực sự về Pi Network lên sàn Trung Quốc, có phải như tin đồn? Hiện tại, vẫn chưa có thông báo chính thức về thời điểm Pi Network sẽ ra mắt công chúng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây và có câu trả lời chính xác, cụ thể nhất.

Pi Network lên sàn Trung Quốc có thật không?​


Trên các trang mạng xã hội và diễn đàn, có nhiều tin đồn cho rằng đồng Pi đã được niêm yết trên sàn giao dịch Trung Quốc, nhưng khi tìm kiếm thông tin và giá cả của đồng Pi tại Trung Quốc thì không thấy sự hiện diện của đồng tiền ảo này.

Việc pi có được niêm yết trên sàn chứng khoán Trung Quốc hay không, chưa có tổ chức nào xác nhận thông tin trên. Tuy nhiên, trên thực tế, rất nhiều người đã tham gia vào ứng dụng khai thác Pi Đồng thời, mạng lưới số pi của Trung Quốc đang dần chấp nhận thanh toán bằng loại tiền ảo này tại các quán cà phê, nhà hàng hay cửa hàng trang sức. Điều này cho thấy người dùng rất hài lòng và tin tưởng vào đồng coin này trong thời gian tới.

Trong đó có một số pi được niêm yết trên binance, Remitano (Sàn Remitano lừa đảo),… Giá pi vẫn chưa được niêm yết. Nhưng hiện tại, vẫn có một số thông tin từ cộng đồng người dùng tiền ảo, tỷ giá mạng pi đang dao động trong khoảng 0,00815 USD / 1 Pi coin, có thể chỉ là thỏa thuận giữa người dùng và mang tính tiêu đề mà thôi.

Pi Network sẽ được niêm yết trên sàn chứng khoán Trung Quốc trong tương lai​


Theo một số kết quả thống kê từ IDC, Trung Quốc có 25% và 924 triệu người dùng điện thoại di động trên thế giới. Đây là một trong ba quốc gia hiện có số lượng người dùng di động cao nhất trên thế giới. Hơn hết, Pi là một ứng dụng được sử dụng trên thiết bị di động là điện thoại thông minh, đây là một trong những lý do khiến Pi Network có tiềm năng phát triển lớn tại Trung Quốc và đây sẽ là lực lượng chính trên thị trường. hệ sinh thái của loại tiền ảo này.

Người Trung Quốc có thái độ tích cực trong việc tham gia trải nghiệm các ứng dụng phần mềm và công nghệ mới. Với chiến lược chia sẻ thị trường, Pi hoàn toàn phù hợp với văn hóa nghiên cứu và khai thác không ngừng nghỉ của người Trung Quốc. Cơ chế chia sẻ của Pi Network, được cấp trên và cấp dưới phân quyền để đạt được kết quả Win - Win. Trên thực tế, cấp thấp hơn có thể quảng cáo không giới hạn, đó là lợi thế của nó, điều này rất phù hợp với một quốc gia có đông dân số Trung Quốc.

Ngoài Pi Network ra thì bạn có thể tham khảo qua liệu có nên đầu tư bitcoin không nhé. Chúc bạn thành công!
 
Chỉnh sửa lần cuối:

NguyenATuan

🐋Cá Voi Phake🐋
Pi bất biến giữa dòng đời vạn biến à :))
 
Bên trên