"Sếp" Sơn Tùng M-TP thông báo về việc hợp tác với dự án RadioCaca

htta206

🐋Cá Voi Phake🐋
Đêm ngày 12/5, fanpage Facebook chính thức của Sơn Tùng M-TP đã thông báo về mối quan hệ đối tác với dự án RadioCaca khiến cộng đồng crypto xôn xao trong bối cảnh thị trường tiền mã hóa đang chứng kiến nhiều biến động.

Cái tên tham gia hợp tác với Sơn Tùng là RadioCaca, dự án crypto khá quen thuộc với cộng đồng tiền mã hóa. Đồng token của dự án từng đạt ATH ở giá 0.0119 USD và hiện được giao dịch ở giá 0.0005692 USD.

1652375338190.png

Theo bài đăng trên trang M-TP, Sơn Tùng sẽ trở thành nghệ sĩ đối tác của dự án này, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị trong thời gian tới với người hâm mộ của mình.

“Thật hào hứng khi được trở thành nghệ sĩ đối tác của RadioCaca USM Metaverse (không khả dụng trên điện thoại). Mọi người cùng chờ đón những điều thú vị sắp đến trong USM nhaaa !!!” nam ca sĩ chia sẻ trong bài đăng của mình.​
1652375382095.png
Màn hợp tác của nam ca sĩ được yêu thích nhất Việt Nam đã nhanh chóng thu hút sự chú ý đông đảo của cộng đồng với lượt bình luận khủng trên bài đăng Facebook. Trong đó có các ý kiến trái chiều khác nhau.
“Chuẩn bị tiền đầu tư Raca thôi :)))) all in vì Sếp iu”, tài khoản Nguyễn *** bình luận​
Hay “All in Raca vì sếp.” tài khoản Trung *** chia sẻ.​
“Hold Raca mà nay có Tùng nữa còn gì tuyệt vời hơn:))) Mình có bán USM Ticker Sky đu idol nhé.” lời bình luận đầy hào hứng từ tài khoản Gia ***​

Tuy vậy, nhiều tài khoản Facebook cho rằng việc M-TP tham gia cùng dự án Raca đem lại nhiều rủi ro.
“Ngày này năm ngoái, thấy Ngọc Trinh với bọn Showbiz shill Doge, Shiba chứ anh em, xong sau đó là market nát luôn đó”, tài khoản Phú *** cảnh báo.​
“Sếp đăng xong mai vào thấy chart đỏ cho coi.” tài khoản Trần *** dự đoán.​

Trên thực tế, Raca là token có độ biến động lớn. Cụ thể, token này đã chứng kiến nhiều đợt điều chỉnh mạnh và khiến nhiều nhà đầu tư thua lỗ.

Về RadioCaca, nền tảng tự giới thiệu là sự kết hợp giữa không gian DeFi và lĩnh vực GameFi trong thế giới USM Metaverse. Đồng thời đây cũng là nền tảng NFT Marketplaces được vận hành trên mạng lưới Binance Smart Chain (BSC) và chịu trách nhiệm quản lý độc quyền đối với dự án NFT Maye Musk Mystery Box.

Trong đó RACA là token gốc của dự án, được sử dụng làm phương thức thanh toán cho các dịch vụ và sản phẩm trong nhiều lĩnh vực khác nhau như âm nhạc, tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số và xu hướng trên toàn thế giới.

Trên thực tế, có không ít nhà đầu tư đã rót vốn vào dự án này và thậm chí là đu đỉnh trong thời gian qua. Song, theo số liệu từ Similarweb cho thấy số lượng người dùng tại Việt Nam truy cập vào trang web của RadioCaca chiếm đến 41%. Điều này càng chứng tỏ mối quan tâm lớn của mọi người vào dự án này.

1652375413357.png

(Nguồn: Similarweb.com)

Tuy nhiên, trước tin tức hot về dự án gắn với Sơn Tùng M-TP, đã có nhiều người tuyên bố sẽ all in vào token của dự án và cho rằng đây là một “tin tốt”.

Trước Sơn Tùng, giới nghệ sĩ, người nổi tiếng tại Việt Nam cũng nhiều lần hợp tác với dự án tiền số như, Kiều Minh Tuấn, Ngọc Trinh với dự án FXT, , Binz (NFT Binance), Văn Thanh (Binomo)... Đến hiện tại, không nhiều dự án mà người nổi tiếng tham gia còn tồn tại.

Liệu màn hợp tác giữa nam nghệ sĩ hot nhất Việt Nam và dự án được nhiều người quan tâm sẽ mang đến điều gì thú vị trong tương lai? Anh chị em nghĩ gì về sự kiện này? Hãy để lại bình luận bên dưới nhé.
:1902-pepeswag::1902-pepeswag::1902-pepeswag:
 
Thẻ
raca token radio caca radio caca là gì sơn tùng mtp tiền mã hóa
Bên trên