Sapphire (SAPP) Là Gì ? Nền Tảng Tập Trung Vào Tiền Kỹ Thuật Số Và Việc Triển Khai Nó

Sapphire (SAPP) Coin là một nền tảng tập trung vào tiền kỹ thuật số và việc triển khai nó. Tuy nhiên, bạn không chỉ tận hưởng giao dịch dễ dàng thông qua nền tảng mà còn tận hưởng phần thưởng. Nó chạy trên khái niệm từ người dùng cho người dùng, có nghĩa là mọi thứ được thực hiện bởi các thành viên sẽ trả lại cho họ, thường ở dạng phần thưởng.

:vitnoinong::vitnoinong::vitnoinong:

Sapphire (SAPP) sẽ được sử dụng trong nền kinh tế thực như một phương tiện thanh toán ổn định và sẽ chỉ được phát hành cho các đối tác đáng tin cậy, những người mang lại giá trị gia tăng cho dự án. Các nhà phát triển SAPP nhận thức được sự thất vọng của những người chấp nhận công nghệ ban đầu và các ICO và IEO không có kết quả. Họ luôn tiếp cận mọi vấn đề nảy sinh với mục tiêu rõ ràng, chính xác.

Mục tiêu là có một đồng xu dễ sử dụng, đảm bảo chuyển khoản thanh toán nhanh chóng, được sử dụng và mong muốn, và quan trọng nhất là sống và thở với cộng đồng của nó.

Đối với đầu tư trong tương lai, đây chắc chắn là tương lai của nền kinh tế. Để sử dụng thường xuyên, hãy mong đợi sự minh bạch và hoạt động dễ dàng, nơi bạn có thể quản lý mọi thứ nhanh chóng, hiệu quả và dễ dàng. Có ba yếu tố quan trọng trong nền tảng này: hệ sinh thái, mã thông báo và cộng đồng. Và mọi thứ được gắn kết với nhau bằng công nghệ tiên tiến và tinh vi thông qua hệ thống blockchain.

sappcoin-og-image.png

Tính năng của Sapphire (SAPP)

 • Giao diện hỗ trợ : Ý tưởng là làm cho các mã thông báo thực sự hữu ích và mang lại lợi ích, đặc biệt là đối với các giao dịch mua thực tế, mà không vi phạm hoặc vi phạm pháp luật.
 • Tiêu điểm trong tương lai : Nền tảng được thiết kế với định hướng tương lai. Các giao dịch kinh tế và tài chính diễn ra như thế nào là khả năng thực sự của tương lai. Nhưng sau đó, các đối tác và những người ủng hộ nền tảng này được cung cấp các khả năng và cơ hội không giới hạn.
 • Áp dụng nền kinh tế thực : Các mã thông báo là có thật vì chúng có thể được sử dụng cho các hoạt động khác nhau. Bạn có thể tiết kiệm hoặc đầu tư tiền với nó. Bạn có thể gửi hoặc nhận tiền thông qua nền tảng. Về cơ bản, các mã thông báo là có thật và chúng không chỉ là khái niệm. Bạn có thể sử dụng chúng cho các hoạt động thực tế trong cuộc sống thực.
 • Nhiều lựa chọn và chương trình thưởng khác nhau : Phần thưởng có thể được trao thông qua hỗ trợ đóng góp. Các đề xuất cải tiến sẽ nhận được tiền thưởng và Masternode sẽ được bồi thường cho việc cung cấp phần cứng. Nếu bạn đầu tư tiền vào nền tảng, bạn cũng nhận được lãi suất thông qua PoS (Proof of Stake). Vì vậy, phần thưởng sẽ có nhiều biến thể khác nhau.

MASTERNODES

Một cách thú vị để kiếm doanh thu bằng cách cung cấp công nghệ là cung cấp Masternode chạy trên cơ sở bằng chứng cổ phần (PoS). Đầu tiên và quan trọng nhất, Masternode giống như bất kỳ nút đầy đủ nào khác, là một máy chủ nút trong một mạng. Các nút đầy đủ rất quan trọng vì chúng xử lý các giao dịch và lưu trữ chúng trong blockchain.

Tuy nhiên, ngoài ra, một toán tử Masternode có các nhiệm vụ và quyền mà một toán hạng nút đầy đủ thông thường không có. Vì điều này nhận được phần thưởng cao của nhà điều hành.

Để có được trạng thái của Masternode, người điều hành Masternode phải gửi một số lượng coin tương ứng. Đối với điều này và cho việc thực hiện các nhiệm vụ và cung cấp sức mạnh tính toán và không gian lưu trữ, anh ta nhận được phần thưởng dựa trên Số tiền tương ứng (Proof-of-Stake).

Tuy nhiên, để trở thành nhà điều hành Masternode, trước tiên bạn cần phải gửi một số tiền vào mạng theo ngưỡng tối thiểu. Các masternode SAPP được cho là sẽ nhận được 95% phần thưởng khối.

:vitsot::vitsot::vitsot:

Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Tôi có thể mua Sapphire (SAPP) bằng PayPal không?​

Bạn sẽ không thể mua hàng này trực tiếp bằng PayPal. Nếu bạn định sử dụng PayPal, trước tiên bạn cần mua Bitcoin hoặc Ethereum và sau đó trao đổi nó với Sapphire. Bạn có thể sử dụng LocalBitcoins để tìm người bán BTC hoặc ETH chấp nhận thanh toán bằng paypal.

Tôi có thể mua Sapphire (SAPP) bằng tiền mặt không?​

Bạn không thể mua trực tiếp, trước tiên bạn cần lấy bitcoin / ethereum. mua BTC hoặc ETH bằng tiền mặt, bạn có thể làm như sau:
 • Đảm bảo bạn có ví BTC / ETH trước khi mua từ người bán
 • Tới LocalBitcoins và tìm người trong khu vực của bạn, người bán Bitcoin / ethereum và chấp nhận tiền mặt.

Tôi có thể mua Sapphire (SAPP) bằng Skrill không?​

Bạn không thể mua SAPP trực tiếp bằng skrill nhưng bạn có thể mua Bitcoin / Ethereum trước bằng Skrill và sau đó đổi sang Sapphire. Bạn có thể mua BTC / ETH bằng skrill bằng cách sử dụng các sàn giao dịch này ::
 • LocalBitcoins
 • Virwox
 • Paxful
 • SpectroCoin
 • Lykke
 • Exmo
 • Coingate

Tôi có thể mua Sapphire (SAPP) bằng Bitcoin không?​

Có, về cơ bản bạn đang trao đổi Bitcoin của mình với cái này. Chỉ cần đến bất kỳ sàn giao dịch nào được liệt kê ở trên , tìm cặp giao dịch BTC / SAPP và bắt đầu giao dịch.

Tôi có thể mua Sapphire (SAPP) bằng Ethereum không?​

Có, quy trình tương tự như sử dụng Bitcoin: Tìm một sàn giao dịch tiền điện tử hỗ trợ cặp giao dịch ETH / SAPP .

Phương thức thanh toán tốt nhất để mua Sapphire (SAPP) là gì?​

Cách rẻ nhất là sử dụng tài khoản ngân hàng để mua Bitcoin trước hoặc mua Sapphire ngay lập tức. Cách nhanh nhất là sử dụng thẻ tín dụng nhưng sau đó bạn sẽ bị tính phí cao hơn.

Kết luận​

Nền tảng này Sapphire sẽ là một địa điểm hoàn hảo cho những người muốn đạt được lợi ích từ việc triển khai chung, nhưng cũng cho những người muốn gặt hái những phần thưởng có lợi từ các hoạt động của họ. Nếu bạn biết cách mua Sapphire Coin (và mua ở đâu an toàn), bạn sẽ có thể tiết lộ thêm về chức năng và tính năng của nền tảng. Ngay cả khi bạn không muốn sử dụng nền tảng này bây giờ, bạn không nên đầu tư tiền của mình vào nó.
 

dothienan1135

🐋Cá Voi Phake🐋
Khai quốc công thần
ko có trên binance mấy đồng chí ơi
 
Thẻ
dự án sapphire sapp sapp coin sapphire sapphire coin
Bên trên