SafePal (SFP) là gì? Thông tin chi tiết về đồng tiền điện tử SFP

SafePal (SFP) là dự án thứ 18 trên Binance Launchpad . Việc bán token sẽ tuân theo một định dạng đăng ký Launchpad mới , với việc ghi lại số dư BNB của người dùng bắt đầu vào lúc 07:00AM ngày 02/02/2021 (giờ Việt Nam).

Được thành lập vào năm 2018, SafePal là một ví tiền điện tử an toàn và mạnh mẽ giúp người dùng bảo vệ và phát triển tài sản phi tập trung của họ. Đây cũng là ví phần cứng đầu tiên được Binance đầu tư và hỗ trợ.

SafePal cung cấp các dòng sản phẩm ví phần cứng và ví phần mềm, tất cả đều được ghép nối và quản lý thông qua ứng dụng SafePal, nơi người dùng có thể dễ dàng lưu trữ, quản lý, hoán đổi, giao dịch và phát triển tài sản tiền điện tử của họ mà không ảnh hưởng đến bảo mật tài sản. Hiện họ đang phục vụ hơn 50.000 người dùng tại hơn 80 quốc gia trên toàn cầu

:2016-pepe-thinking::2016-pepe-thinking::2016-pepe-thinking:Nếu anh em đã tham gia rồi thì hãy đọc thông tin của nó xem dự án có đáng đầu tư khi nó sẽ list Binance sau khi phân phối Launchpad hoàn tất nhé.

1642000685442.png

SafePal (SFP) là gì?

SafePal (SFP) là một cryptocurrency wallet nhằm mục đích cung cấp một nền tảng quản lý tài sản tiền điện tử an toàn và thân thiện với người dùng.

Dự án cung cấp các sản phẩm ví phần cứng và ví phần mềm được quản lý bởi ứng dụng SafePal, nơi người dùng có thể dễ dàng lưu trữ, quản lý và giao dịch tài sản tiền điện tử của họ.

Với việc hỗ trợ 20 blockchains, bao gồm Binance Chain và Binance Smart Chain (BSC), hơn 10.000 token. Bao gồm cả Non-Fungible Tokens (NFT).

SafePal và các sản phẩm của dự án

  • SafePal S1 Hardware Wallet: Là ví lưu trữ lạnh ngoại tuyến 100% để người dùng bảo mật private key của họ.
  • SafePal Cypher: Là một bảng thép không gỉ 304 để bảo vệ các cụm từ phrases khỏi nước, lửa, muối và ăn mòn.
  • SafePal Leather Case: Bao da SafePal được làm với chất lượng tốt và có thể bảo vệ ví phần cứng S1 của bạn khỏi bị trầy xước.
  • SafePal App: Đây là one-stop portal để người dùng quản lý, mua và giao dịch tài sản tiền điện tử của họ.

Các đặc điểm nổi bật của sản phẩm dự án

SafePal S1 Hardware Wallet là sản phẩm chủ đạo được dự án xây dựng. Nó được xây dựng với các tính năng bảo mật nâng cao bao gồm nhưng không giới hạn:
  • EAL5+ secure element: SafePal S1 sử dụng kiến trúc dual-chip, tách logic bảo mật nhạy cảm khỏi logic nghiệp vụ chung bên trong sản phẩm. Một yếu tố bảo mật độc lập được triển khai trong SafePal S1 để bảo vệ các private key khỏi các cuộc tấn công độc hại.
  • Device authentication mechanism: Cơ chế bảo mật nhằm xác thực thiết bị SafePal khi người dùng nhận được ví phần cứng SafePal mới.
  • Air-gapped signing mechanism: Ví phần cứng S1 áp dụng air-gapped signing mechanism để giữ thiết bị ngoại tuyến 100%.
  • Self-destruct mechanism: SafePal S1 được nhúng nhiều cảm biến. Một khi phát hiện ra một cuộc tấn công độc hại, chip bảo mật sẽ thực hiện cơ chế tự hủy, xóa toàn bộ dữ liệu ví và không để lại dấu vết cho tin tặc.

:1304-pepe-thumbsup::1304-pepe-thumbsup::1304-pepe-thumbsup: Dự án này cứ phải gọi là đỉnh!!!

 

nhocnhicute

🐋Cá Voi Phake🐋
em này lá ví lạnh hả ae
 

Dadadepgai

🐋Cá Voi Phake🐋
trời ví này tiện quá nhỉ? ae nào đổi qua sd ntn chưa ạ?
 

dothienan1135

🐋Cá Voi Phake🐋
Khai quốc công thần
trời ví này tiện quá nhỉ? ae nào đổi qua sd ntn chưa ạ?
đỉnh mà, mình cũng định đổi qua e này
 

CamAnh

🐋Cá Voi Phake🐋
uầy đỉnh wa'
 

LuongSonBa

🦀Cua Kỳ Cục🦀
Cũng thơm, ai múc k
 

traderno1

🐋Cá Voi Phake🐋
tiện quá, mang theo bên mình luôn
 
Thẻ
dự án safepal safepal safepal là gì sfp sfp coin
Bên trên