SafeCoin (SAFE) là gì? Nền tảng SafeCoin hệ thống thanh toán tiện lợi

Tổng quan

SafeCoin ( SAFE ) là một loại tiền điện tử nhằm mục đích mục tiêu trở thành một mạng lưới hệ thống giao dịch thanh toán thuận tiện, cũng như thay thế sửa chữa tiền Fiat. SafeCoin dựa trên Zcash, Komodo và những công nghệ tiên tiến tiền xu thế hệ tiên phong tựa như khác. Nhưng đồng xu mới tuyệt đối hơn : cải tổ năng lực phân phối.

SafeCoin cố gắng nỗ lực trở thành tiêu chuẩn bảo mật thông tin bằng cách hợp nhất những nỗ lực hội đồng của tổng thể những đồng Zcash và những nhánh của chúng thành một hệ sinh thái riêng hoàn hảo. Điều này bảo vệ rằng những nâng cấp cải tiến và thay đổi được đưa ra và một hội đồng gắn bó được hình thành và tăng trưởng.

1641483015760.png


SAFE là thanh toán giao dịch trọn vẹn bảo đảm an toàn và ẩn danh. Dự án được đưa ra mà không cần ICO và không có điều kiện kèm theo ẩn và được quản lý bởi hội đồng. Đồng tiền này trọn vẹn riêng tư và nó được tương hỗ zk-SNARKS ẩn thông tin về người gửi và người nhận thanh toán giao dịch. Tích hợp Tor ẩn những điểm cuối liên kết internet để bảo mật thông tin cao hơn.

Tích hợp Jumblr : Cung cấp quyền riêng tư và ẩn danh tối đa bằng cách phân quyền mạng .Lưu ý rằng những nhà tăng trưởng đã sử dụng Premine với số lượng 4 triệu xu. Theo họ, số tiền này sẽ được sử dụng để tăng trưởng và duy trì mạng lưới.

:vitdeohieu::vitdeohieu::vitdeohieu:
Các tính năng chính
 • Đồng tiền này tự định vị là một anti-ASIC (xảy ra sau khi thuật toán Equihash rời khỏi thuật toán Equihash đến 144,5 (Zhash))
 • Ẩn danh và giao dịch tức thì
 • Trao đổi riêng
Đội ngũ phát triển

Đội ngũ tăng trưởng gồm có 12 người. Hầu hết mọi người đều có tên thật và ảnh, ngoại trừ một vài thành viên trong nhóm .

Jeff Galloway là người sáng lập công ty.

Mark Williams – Giám đốc thiết kế

Beshoy Girjis – Tư vấn kỹ thuật

Các thành viên khác trong nhóm : Garry Figg, David Bentler, Alexander Shatovsky, Jeff Hottman, Jonny, Wytze van der Zee. Tất cả những người trên hầu hết đều được tuyển dụng trong tương hỗ hoặc người giúp việc. 3 người khác không có tên hoặc ảnh.

So sánh Safecoin vs Solana

1641483129575.png

Lộ trình phát triển
 • 2013 – khởi động dự án
 • 2017 – quyền riêng tư và bảo mật
 • 2018 – SafeCoin zkSNARKs; Ví giấy, Ví web, Ví GUI
 • 2018 – Ra mắt phiên bản beta của sàn giao dịch tiền điện tử Safe.Trade
 • 2018 – Ví Android; Mã hóa TLS, tích hợp OBFS4
 • 2019 – triển khai đầy đủ API di động giao thức SwiftCoin; Từ thiện
 • 2020 – triển khai POS

:vituongbia::vituongbia::vituongbia:

Lưu trữ ở đâu?

Bạn hoàn toàn có thể tàng trữ tiền xu trên những ví lạnh chính thức, cho những hệ quản lý như :
 • Windows
 • Linux
 • Mac

Bạn cũng hoàn toàn có thể tàng trữ tiền xu của mình trên ví web. Điều này thuận tiện hơn nhiều so với giải pháp tiên phong, vì bạn không cần tải xuống, setup hoặc đồng điệu hóa bất kể thứ gì. Tuy nhiên, giải pháp này kém bảo đảm an toàn hơn vì website hoàn toàn có thể bị tiến công bởi những kẻ xâm nhập và số tiền sẽ bị mất .


Bạn cũng hoàn toàn có thể tàng trữ tiền xu trên ví di động, cho những nền tảng như :
 • Android
 • IOS
Loại ví này rất tiện nghi, phần nhiều khi nào bạn cũng hoàn toàn có thể mang theo trong tầm tay. Bạn luôn hoàn toàn có thể xem tỷ giá, số lượng tiền, cũng như nhập hoặc rút tiền vào sàn thanh toán giao dịch hoặc ví lạnh .


Ngoài ra còn có một ví giấy https://safecoin.org/wallets

:vitnoinong::vitnoinong::vitnoinong: Bạn cũng hoàn toàn có thể tàng trữ tiền xu trực tiếp trên sàn thanh toán giao dịch nơi nó được. Quá tuyệt vời đúng ko nè? Nếu có ý kiến gì hãy cùng chia sẻ ở phần bình luận nha!!!
 

hgiang28

🐋Cá Voi Phake🐋
thấy mà ưng cái bụng, nhưng mình vẫn thích solana hơn
 

htta206

🐋Cá Voi Phake🐋
Quá tiện lợi lun
 

BadboyHN

🐟Cá Con Lom Dom🐟
Hay luôn đó, +1 like
 

hgiang28

🐋Cá Voi Phake🐋
team này nhìn hơi chán
 

nhocnhicute

🐋Cá Voi Phake🐋
ít i sd sàn này nhỉ
 
Thẻ
dự án safecoin safe safe coin safecoin safecoin là gì
Bên trên