Polychain Capital là gì? Tổng quan portfolio của Polychain Capital

Dadadepgai

🐋Cá Voi Phake🐋

Polychain Capital là gì?

Polychain Capital là một công ty đầu tư cam kết mang lại lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư. Danh mục đầu tư được quản lý chủ yếu các tài sản trên blockchain. Polychain Capital nằm trong top những quỹ đầu tư crypto lớn nhất thế giới hiện nay.

Theo Wiki, Polychain Capital đã tuyên bố tài sản 1 tỷ đô la vào năm 2017. Nhưng giảm xuống còn 591,5 triệu đô la vào cuối năm 2018. Lý do được đưa ra chủ yếu là do giá trị cổ phiếu nắm giữ giảm. Hồ sơ SEC ghi nhận kể từ tháng 6 năm 2021, công ty quản lý khoảng 2 tỷ đô la đầu tư.

Polychain Capital đã nhận được hơn 200 triệu đô la tài sản đầu tư từ một số công ty VC truyền thống. Nhiều công ty đến từ Thung lũng Silicon , bao gồm: Andreessen Horowitz , Abstract Ventures, Founders Fund , Sequoia Capital và Union Square Ventures .

:1970-pepe-sweat::1970-pepe-sweat::1970-pepe-sweat:

Polychain Capital Team

1643046980632.png

Là công ty đầu tư của Mỹ có trụ sở tại San Francisco, California. Một số cái tên nổi bật trong team Polychain Capital như:
  • Olaf Carlson-Wee: Co-Founder, thành lập công ty vào năm 2016. Ông từng là Head of Risk của Coinbase.
  • Fred Ehrsam: Hiện đang là Co-founder Coinbase tham gia với vai trò làm cố vấn.
  • Joseph Eagan: Là chủ tịch của Polychain Capital. Ông trước đây là Giám đốc Điều hành và Giám đốc Phát triển Kinh doanh của Tiger Legatus, một quỹ đầu cơ vốn cổ phần .
  • Eli Krenzke: Reseacher, làm việc trên nhiều dự án blockchain của Polychain Capital.
Không chỉ có vậy, team Polychain Capital còn góp mặt những cái tên dày dặn kinh nghiệm như: Tim Dobie, Christina Kallitsantsi, Caroline Jaquiss…. Chuyên môn sâu về lĩnh vực và ngành khác nhau như mật mã, mạng p2p, game theory và phân tán mạng …

Polychain Capital Portfolio

Polychain có khẩu vị với các token khuyến khích các hành động cốt lõi của một giao thứ hoặc vượt trội trong việc phát triển các cơ chế mới cho smart contract. Các khoản đầu tư đầu tiên của Polychain Capital được công khai là Tezos và MakerDAO. Quỹ cũng đã đầu tư vào Ethereum.
Một số mảng mà Polychain quan tâm tới được kể đến như DEFI, gaming, privacy, infratucture…


poychain-port

Portfolio Performance

Lợi nhuận tăng trưởng từ đầu năm đến thời điểm hiện tại đối với một số dự án mà Polychain Capital đầu tư. Nổi bật nhất là Avalanche với đồng AVAX.

Polychain-capital-portfolio


Đánh giá

Nằm trong top những quỹ đầu tư hàng đầu với đôi ngũ có kinh nghiệm chuyên môn sâu. Nên khi một dự án được Polychain đầu tư cũng sẽ được đánh giá một cách toàn diện.

Follow danh mục của Polychain Capital từ đó lọc ra các token tiềm năng cũng là một cách nhiều nhà đầu tư cá nhân đang làm hiện nay.

Kết luận

Hy vọng bài viết tiếp nối chuỗi series về quỹ đầu tư đã cho bạn cái nhìn tổng quát về Polychain Capital. Bài viết chỉ vi mục đích thông tin không phải là lời khuyên đầu tư. Chúc anh em có những quyết định đầu tư thành công.

:2016-pepe-thinking::2016-pepe-thinking::2016-pepe-thinking:
 

dothienan1135

🐋Cá Voi Phake🐋
Team xịn là cứ múc nha ae
 

Lazygirl

🐋Cá Voi Phake🐋
Em này xịn luôn nhé
 

CamAnh

🐋Cá Voi Phake🐋
Cũng okela phết ta
 

Linhbuixinhdep

🐋Cá Voi Phake🐋
ai vô em này chưa?
 

hgiang28

🐋Cá Voi Phake🐋
quỹ này uy tín khỏi bàn
 

hgiang28

🐋Cá Voi Phake🐋
toàn đầu tư mấy em xịn xịn
 

nhocnhicute

🐋Cá Voi Phake🐋
quỹ này khủng nhất r còn gì =))
 

Satoshi

🐋Cá Voi Phake🐋
quỹ này hơi bị khủng
 
Thẻ
dự án polychain capital polychain capital polychain capital coin polychain capital là gì
Bên trên