MobileCoin (MOB) là gì? Toàn tập về tiền điện tử MOB

Thanh toán hay Payment Gateway có thể là lĩnh vực rất hot trong thời gian sắp tới. Đơn giản vì bất kì chúng ta mua một thứ gì mỗi ngày, chúng ta đều phải thanh toán. Tuy nhiên tiền mặt đã không còn là phương thức thanh toán tối ưu nữa khi không thể mang nhiều, khó thanh khoán quốc tế mà còn là tầm ngắm cho những tên trộm cướp.

Chính vì thế thanh toán điện tử sẽ là xu hướng của tương lai khi có thể giúp anh em giải quyết với số vấn đề đó. Mời anh em tìm hiểu MobileCoin - một nền tảng thanh toán phi tập trung đã được Binance Labs đầu tư 30 triệu đô.

:vitnoinong::vitnoinong::vitnoinong:

MobileCoin (MOB) là gì?

MobileCoin là một dự án phát triển nền tảng thanh toán với tiền điện tử trên điện thoại của chính chúng ta. MobileCoin sẽ là một nền tảng thanh toán phi tập trung với tất cả dữ liệu sẽ được lưu trữ trên sổ cái blockchain giúp mọi người có quyền truy xuất nhưng cũng đồng thời tăng tính bảo mật cho người dùng.

Điểm nổi bật của MobileCoin (MOB)

MobileCoin.jpeg

Hiện nay với cách thanh toán tiền mặt truyền thống, chúng ta đang gặp rất nhiều vấn đề như không thể giao dịch quốc tế và là đối tượng cho những tên trộm cướp. Chính vì thế nhiều nước đã và đang áp dụng tiền tệ kỹ thuật số (CBDC). Khi áp dụng CBDC vào hệ thống tài chính, CBDC không những khắc phục những hạn chế mà còn mang lại những ưu điểm vượt trội.

Với công nghệ và sản phẩm của MobileCoin, người dùng sẽ được lợi ích nhờ các tính năng:
 • Easy Wallet Recovery: Vì đây là một non-custodial wallet nên cho dù anh em bị đánh mất ví hay có nhu cầu sử dụng ví tại nhiều thiết bị thì việc khôi phục lại ví bằng private key rất dễ dàng.
 • Fast Transaction: Vì hoạt động trên công nghệ blockchain, các giao dịch của MobileCoin sẽ được hoàn thành với thời gian dưới 10 giây.
 • Privacy: Tất cả các giao dịch sẽ được ghi nhận lại ở sổ cái blockchain để chủ nhân có thể truy cập, tuy nhiên dữ liệu sẽ được mã hóa nhằm bảo mật cho người dùng.
 • User & Planet friendly: MobileCoin sẽ được xây dựng để có thể triển khai quy mô lớn nhưng vẫn giữ vững tính bảo mật và không gây lãng phí điện.
:vitsot::vitsot::vitsot:

Thông tin Token MobileCoin (MOB)

Key Metrics MOB

 • Token Name: MobileCoin.
 • Ticker: MOB.
 • Blockchain: Updating...
 • Token Standard: Updating...
 • Contract: Updating...
 • Token Type: Utility.
 • Total Supply: 250,000,000 MOB.
 • Circulating Supply: Updating...

Token Allocation

Updating...

Token Sale

Updating...

Token Release Schedule

Updating...

Token Use Case

Updating…

Thông tin về MOB token vẫn chưa được công bố từ trang thông tin của dự án MobileCoin. Khi có bất kỳ thông tin nào từ dự án, mình sẽ follow & update sớm nhất cho các anh em đọc giả nhaaaaaa...

Cách kiếm và sở hữu MOB Token

Hiện tại MOB đang được giao dịch tại sàn giao dịch FTX, BigONE và Hotbit. Anh em nên mua tại FTX để có mức thanh khoản tốt nhất. Khi có bất kỳ thông tin nào mới nhất về MOB token, mình sẽ cập nhật sớm nhất cho anh em.

images (3).png

Roadmaps & Updates

Quý 1 2020
 • Phát hành Foundation Block Explorer và Foundation Node Watcher.
 • Cải tiến giám sát hệ thống.
 • Phát triển mã nguồn mở cho dev.
Trong tương lai, MobileCoin không chỉ dừng lại ở nền tảng thanh toán cho người dùng. Bước tiếp tới, MobileCoin sẽ trở thành một nơi anh em có thể mua và trữ cryptocurrency chứ không chỉ là tiền kỹ thuật số (CBDC). Sau đó sẽ là một siêu ứng dụng tương tự như Grab hay Wechat. Có thể thấy rằng em này khá nhiều tham vọng anh em nhỉ. Quyết định hold hay không đây!!!

:vithoctap::vithoctap::vithoctap:
 

traderno1

🐋Cá Voi Phake🐋
đúng là quái thú tiền điện tử
 

nhocnhicute

🐋Cá Voi Phake🐋
đỉnh, hold lẹ nha ae ơi
 

dothienan1135

🐋Cá Voi Phake🐋
mob coin này khá ngon nha ae, nên múc
 

nhocnhicute

🐋Cá Voi Phake🐋
mob coin này khá ngon nha ae, nên múc
kêu gọi có tâm ghê đó
 

Lazygirl

🐋Cá Voi Phake🐋
Khá là ngon đó
 

boydeptrai

🐋Cá Voi Phake🐋
Khai quốc công thần
chân thành cám ơn anh em
 
Thẻ
dự án mobilecoin mob mob coin mobilecoin mobilecoin là gì token mobilecoin
Bên trên