Làm thế nào để mua EZChain (EZC) và mua ở đâu?

Glenda1987

🐟Cá Con Lom Dom🐟
EZC có thể giao dịch lần đầu tiên vào ngày 11/4/2022. Nó có tổng nguồn cung là 500.000.000. Tính đến thời điểm hiện tại, EZC có giá trị vốn hóa thị trường là $ 540,674,913 USD. Giá hiện tại của EZC là $1,08 và được xếp hạng 3415 trên Coinmarketcap.

1650739537066.png


EZC đã được niêm yết trên một số sàn giao dịch tiền mã hóa. Không giống như các loại tiền điện tử chính khác, nó không thể được mua trực tiếp bằng tiền pháp định. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể dễ dàng mua đồng tiền này bằng cách đầu tiên mua USDT từ bất kỳ sàn giao dịch tnào và sau đó chuyển đến sàn cung cấp giao dịch đồng tiền này, trong bài viết hướng dẫn này, mình sẽ hướng dẫn bạn chi tiết các bước để mua EZC.​

Bước 1: Đăng ký tài khoản trên các sàn giao dịch Fiat-to-Crypto​

Trước tiên, bạn sẽ phải mua một trong những loại tiền điện tử chính, có thể là USDT. Bạn có thể đổi tiền pháp định sang tiền mã hóa trên các sàn giao dịch tiền điện tử được sử dụng phổ biến nhất là Uphold.com và Coinbase. Cả 2 sàn giao dịch đều có chính sách phí riêng và các tính năng khác nhau. Bạn nên thử cả hai và tìm ra loại phù hợp với bản thân mình nhất.​

Bước 2: Mua USDT bằng tiền pháp định​

1650739419526.png

Sau khi bạn hoàn thành quá trình KYC trên các sàn giao dịch tiền mã hóa. Bạn sẽ được yêu cầu thêm phương thức thanh toán. Tại đây, bạn có thể chọn cung cấp thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ hoặc sử dụng chuyển khoản ngân hàng. Bạn sẽ bị tính phí cao hơn khi sử dụng thẻ nhưng đổi lại giao dịch của bạn sẽ hoàn thành ngay lập tức. Mặc dù chuyển khoản ngân hàng sẽ rẻ hơn nhưng chậm hơn, tùy thuộc vào quốc gia nơi bạn cư trú, một số quốc gia sẽ cung cấp dịch vụ gửi tiền mặt ngay lập tức với mức phí thấp.

1650739424890.png

Bước 3: Chuyển USDT sang một sàn giao dịch thay thế​

Vì EZC là một loại tiền thay thế, chúng ta cần chuyển chúng sang một sàn mà EZC có thể được giao dịch. Dưới đây là danh sách các sàn giao dịch cung cấp giao dịch EZC theo nhiều cặp thị trường khác nhau, hãy truy cập trang web của họ và đăng ký tài khoản để giao dịch.
1650739428892.png

Sau khi hoàn tất, bạn sẽ cần phải gửi USDT vào sàn giao dịch từ các sàn ban đầu. Sau khi khoản tiền gửi được xác nhận, bạn có thể mua EZC từ chế độ Exchange View.

Trong những sàn kể trên, có một số sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến có khối lượng giao dịch hàng ngày tốt và cơ sở người dùng khổng lồ. Điều này sẽ đảm bảo bạn sẽ có thể bán tiền của mình bất kỳ lúc nào với phí giao dịch thường sẽ thấp hơn. Bạn cũng nên đăng ký trên các sàn giao dịch này vì khi EZC được niêm yết ở đó, nó sẽ thu hút một lượng lớn khối lượng giao dịch từ người dùng ở đó, điều đó đồng nghĩa với việc bạn sẽ có nhiều cơ hội giao dịch tuyệt vời!​

Bước cuối cùng: Lưu trữ EZC an toàn trong ví cứng​

Nếu bạn đang có kế hoạch HODL EZC của bạn trong một thời gian dài, thì có thể tìm hiểu thêm cách lưu trữ trong ví cứng. Mặc dù Binance là một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa an toàn nhất nhưng đã xảy ra sự cố hack dẫn đến mất tiền. Do bản chất của các ví sàn sẽ luôn trực tuyến (Ví nóng), do đó bộc lộ một số khía cạnh của lỗ hổng bảo mật. Cho đến nay, cách an toàn nhất để lưu trữ tiền của bạn là lưu trữ chúng trong Ví lạnh, nơi ví sẽ chỉ có quyền truy cập vào blockchain khi bạn gửi tiền, làm giảm khả năng bị hack. Tuy nhiên, nó không bền và dễ gặp phải các mối nguy hiểm khác nhau.

Ví phần cứng ở đây chắc chắn là một lựa chọn tốt hơn ví lạnh. Chúng thường là các thiết bị hỗ trợ USB để lưu trữ thông tin quan trọng của ví của bạn một cách lâu bền hơn. Ledger Nano S và Ledger Nano X và là những lựa chọn phổ biến nhất trong danh mục này, những chiếc ví này có giá khoảng $ 50 đến $ 100 tùy thuộc vào các tính năng mà chúng đang cung cấp.
1650739440293.png
 
Thẻ
blockchain ezchain ezchain ezchain là gì tiền mã hóa token ezc
Bên trên