HEX Coin là gì? Đặc điểm nổi bật của đồng tiền ảo HEX

HEX Coin là gì?​

Nhà sáng lập của HEX giải thích, HEX có 1 phần là lý thuyết trò chơi, 1 phần là công cụ tài chính. Các nhà đầu tư, người dùng sẽ nhận được phần thưởng từ việc hold hay stake, giống như Chứng chỉ tiền gửi (Certificate of deposit) nhưng lại được thực hiện trên mạng lưới blockchain.
1642221414598.png

Điểm khác biệt của HEX Coin​

HEX nổi bật với việc là một thương hiệu mới và có giá trị tăng 115 lần trong vòng 129 ngày. HEX được thiết kế với tầm nhìn là đánh bại ETH - một nền tảng có nguồn vốn hóa tăng gấp 10.000 lần chỉ trong 2,5 năm. Thời điểm ra mắt kết thúc vào ngày 19/11, HEX được ghi nhận có khoảng 200 tỷ HEX. Hiện tại, tổng nguồn cung của HEX là vào khoảng 300 tỷ.

Bên cạnh đó, HEX được biết đến như một tổ chức tài chính phi tập trung (DeFi). HEX nhanh hơn, an toàn hơn, rẻ hơn mà lại tốt hơn cho môi trường và hướng đến một thị trường lớn hơn Bitcoin. Tính đến nay, giá trị của HEX đã tăng 92 lần so với Bitcoin.​

Cách thức hoạt động của HEX​

Những người sở hữu đồng HEX sẽ truy cập vào trang web, cổng thông tin chính thức của HEX tại go.hex.com để bắt đầu stake token HEX của họ. Nếu họ stake đồng tiền mã hóa HEX càng lâu thì sẽ nhận về nhiều phần thưởng HEX vào cuối thời gian stake của mình.

Cách thức hoạt động của HEX giống hệt như một cái đãi CD. Nếu như anh chị em chọn hủy stake token HEX sớm, anh chị em sẽ bị phạt. Hình phạt sẽ phụ thuộc vào việc thời gian kết thúc sớm như thế nào so với thời điểm anh chị em lựa chọn kết thúc stake. HEX coin giữ chặt khóa của người dùng và đưa HEX ra khỏi thị trường để ngăn cản người dùng bán.

Người sáng lập HEX - Richard Heart, cho biết HEX sở lý thuyết trò chơi tốt nhất trong tiền mã hóa. Việc giảm người bán do stake và nhu cầu lý thuyết cao hơn theo thời gian, sẽ gây ra sự tăng giá. Bên cạnh đó, Richard tuyên bố rằng HEX được “lập trình để bơm 10.000X!”​

Đặc điểm nổi bật ở HEX coin​

HEX coin là một token hoàn chỉnh, nhanh chóng​

Là loại tiền mã hóa được phát minh với mục đích loại bỏ những người trung gian và nhu cầu tin tưởng người khác giao tiền của anh chị em, HEX đáp ứng lý tưởng này. HEX thực hiện những điều kỳ diệu này mà không cần đến sự quản lý, hứa hẹn và kỳ vọng vào công việc từ người khác. HEX hoạt động một cách tốt nhất nhờ vào chính thiết kế của nó.​

HEX có mức độ bảo mật an toàn và tốc độ giao dịch nhanh nhất trong các loại coin​

Người dùng HEX coi trọng tính độc lập và bảo mật của họ. Đó có thể là lý do tại sao, HEX là đồng tiền được giao dịch nhiều thứ 2 trong các sàn giao dịch phi tập trung (DEX), nơi không có đăng ký và không có rủi ro đối tác. Bởi vì đó là chuỗi trực tuyến, anh chị em có thể kiểm tra mọi địa chỉ, xem địa chỉ đó được mua hay bán, xem nó có mở cổ phần HEX không, khi nào hết hạn, những đồng tiền nào khác mà họ nắm giữ và tất cả những thứ khác.​

Phần thưởng HEX có trách nhiệm​

Anh chị em hoàn toàn phải chịu trách nhiệm về những quyết định của mình. Đừng coi mọi thứ người khác chia sẻ là lời khuyên tài chính trừ khi chúng được gắn mác như vậy. Chịu trách nhiệm, chỉ chấp nhận rủi ro hợp lý, luôn đọc các tuyên bố từ chối trách nhiệm và tự nghiên cứu. Hãy nhớ rằng hiệu suất trong quá khứ không đảm bảo cho kết quả trong tương lai khi bạn xem xét giá của HEX đã tăng 92 lần so với Bitcoin trong 129 ngày.

Sau khi đọc những thông tin trên bài viết này, anh chị em thấy đồng HEX coin này như thế nào, liệu có tiềm năng để phát triển trong tương lai không? Comment nhé!
:vitsot::vitsot::vitsot:
 
Thẻ
hex hex coin hex coin là gì tiền mã hóa tiền điện tử
Bên trên