Golem là gì? GLM token là gì?

Golem coin một cái tên mới đang có cơ hội lọt vào top 5 đồng tiền ảo giá trị nhất thế giới và đang nhận được sự quan tâm của gới đầu cơ. Dự án Golem (Golem Project) nắm giữ rất nhiều giá trị và có tiềm năng phát triển trong tương lai, các nhà phát triển sẽ tạo ra một trang web phân quyền đáng tin cậy và hiệu hơn bao giờ hết. Việc phối kết hợp sức mạnh của máy tính trên khắp thế giới sẽ đem đến tất cả nguồn phần cứng cần thiết. Vậy chính xác dự án Golem là gì?

:vitdangthuong::vitdangthuong::vitdangthuong:

Dự án Golem là gì?

Golem không phải là giải pháp đầu tiên mà các nhà phát triển đưa ra với mục đích tạo ra một internet phân quyền và tốt hơn thế. Hiện tại thì hầu hết các giao thức internet đều được thực hiện thông qua các server, cá siêu máy tính hay thậm trí là các trang trại tính toán, việc này sẽ gây ra các điểm thất bại trong tương lai gần.

1634150176907.png


Dự án Golem vẫn đang trong những bước đầu phát triển, mong muốn phân quyền trang web như đã đề cập ở trên, thực hiện bằng cách sử dụng phần cứng của tất cả máy tính trên toàn cầu. Việc này sẽ tạo ra một World Wide Web phân quyền rất hiệu quả, vì lúc này các máy tính có thể đáp ứng tất cả các phần cứng cần thiết để khắc phục những nhược điểm quan trọng.

Ở đây có thể thấy tầm nhìn của các nhà phát triển dự án Golem là xây dựng nên một mạng lưới ngang hàng thực sự, được tạo ra và hỗ trợ bởi các máy tính đang chạy ứng dụng Golem. Ứng dụng có một lợi thế nổi bật là bất cứ ai cũng có thể sử dụng Golem App để gửi task tính toán đến mạng lưới của nó, hoặc người khác có thể mượn máy trong mạng lưới.

Golem hoạt động như thế nào?

Hiện nay, không có task nào là quá khó để giải quyết với Golem Project, chỉ cần nó có thể được phân phối. Dự án Golem đã mở ra nhiều cơ hội đầu thú vị cho các doanh nghiệp đặc biệt là Starup, từ khoa học cho đến kinh doanh và kể cả thị trường chứng khoán. Khả năng “học” của máy đã đạt được rất nhiều từ khái niệm này, ở đây giả sử rằng các nhà phát triển có thể tạo ra thành công cho dự án Golem trong thời gian đầu.

Mạng ngang hàng là một trong những thuộc tính được cung cấp bởi Golem, hệ thống doanh tiếng, sự tính toán task, hệ thống giao dịch. Với mong muốn hệ thống thanh toán dựa trên Ethereum cũng sẽ được giới thiệu. Khi người dùng đề nghị khả năng tính toán sẽ được liên kết với nhà cung cấp, và đồng thời thanh toán với số lượng ít sẽ được hoán thành thông qua ETH.

1634150195340.png

Một điểm được trực tiếp các nhà phát triển xác nhận là khả năng mởi rộng, vấn đề đã và đang được đề xuất trong cuộc tranh luận về Ethereum và Bitcoins. Việc kết nối “hàng triệu trạm làm việc sử dụng nguyên lý P2P” nghe thì có vẻ như một phương pháp tốt trong Whitepaper, nhưng thật ra tính năng quan trọng như vậy trong thế giới thực sẽ gặp phải nhiều thử thách.

Một điều quan trọng cuối cùng là các nhà xây dựng Golem Project muốn cho phép nên tảng Golem có thể dễ dàng được tích hợp với các giải pháp khác. Theo website chính thức của Golem thì Project này hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ lập trình, cho phép các nhà phát triển tích hợp giao thức này vào ứng dụng của họ.

Mã Thông Báo GNT Của Golem

Sức mạnh điện toán được mua và bán trên mạng Golem bằng cách sử dụng mã thông báo GNT gốc của nó. GNT là một mã thông báo ERC-20 được liên kết với chuỗi khối Ethereum. Nhóm đã quyết định sử dụng mã thông báo blockchain cho hệ thống của mình để làm cho nó trở nên đáng tin cậy.

Với các giao dịch GNT xảy ra trên blockchain, không có lo lắng về việc không thanh toán hoặc vi phạm hợp đồng. Và quá trình truyền và hiển thị tệp thực tế xảy ra ngoài chuỗi khối, vì vậy không cần phải lo lắng về thông lượng của mạng.

:vituongbia::vituongbia::vituongbia:

Mua Bán Giao Dịch GNT

Mã thông báo GNT đang được giao dịch trên nhiều sàn giao dịch khác nhau, với khối lượng giao dịch lớn nhất trên CoinEx. Ngoài ra còn có một số lượng lớn trên DCoin, UpBit, Binance và Poloniex, với khối lượng nhỏ hơn trên hàng chục sàn giao dịch khác.

Ví Lưu Trữ GNT An Toàn

Vì GNT là một mã thông báo ERC-20 được liên kết với chuỗi khối Ethereum do đó bạn có thể lưu trữ GNT trên các ví hỗ trợ ERC-20 như: imToken, MetaMask, MyEtherWallet, Ledger hay Trezor.

Phần Kết Luận

Khi nghĩ về tiềm năng của một siêu máy tính toàn cầu, bạn có thể thấy Golem là một dự án thú vị. Nếu bạn tưởng tượng trong nhiều thập kỷ tới, nó có thể bắt đầu giống như khoa học viễn tưởng, với tất cả các máy tính trên thế giới tạo thành một mạng liên kết có khả năng xử lý sức mạnh mà chúng ta chỉ có thể mơ ước ngày nay. Chúc anh em may mắn!

:vitsot::vitsot::vitsot:
 

Tintindeptrai

🐟Cá Con Lom Dom🐟
múc cho chủ thớt nhe, golem em đang hold luôn ợ
 

Tintindeptrai

🐟Cá Con Lom Dom🐟
ai muốn hold thì lẹ lên nha
 

dothienan1135

🐋Cá Voi Phake🐋
Khai quốc công thần
hiuhiu vắng vẻ thế này
 
Thẻ
du an golem glm token golem golem la gi
Bên trên