Giá bitcoin ngày 13/5 tăng hay giảm?

Sau đợt giảm mạnh ngày hôm qua, hôm nay bitcoin đã xanh trở lại. Kể từ đầu giờ sáng, bitcoin đã được giao dịch trên ngưỡng 30.000 USD. Tuy nhiên, trên thị trường tiền mã hóa tổng thể, xu hướng giảm vẫn chiếm ưu thế khi có tới 79/100 đồng coin lớn trên thị trường giảm giá trong 24 giờ qua.

Ghi nhận lúc 11h18 sáng 13/5 theo giờ Việt Nam, giá bitcoin giao dịch ở mức 30.364,30 USD, tăng mạnh 8,65%.

Đáng chú ý nhất, Luna, tiền điện tử chị em với stablecoin gây tranh cãi TerraUSD hoặc UST, đã giảm xuống gần 0 đô la. Cụ thể, đồng xu Luna chỉ trị giá 0,009260 USD, mất 97,64% giá trị.

Binance, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất trên thế giới, cho biết mạng Terra, blockchain liên quan đến Luna, đang "gặp phải tình trạng chậm và tắc nghẽn".

1652670157731.png
Thị trường tiền điện tử đang trải qua một đợt bán tháo quy mô lớn. Giá trị của bitcoin và ether (ethereum coin là gì), hai loại tiền điện tử lớn nhất thế giới, lần lượt giảm xuống dưới 26.000 USD và 2.000 USD trong các sàn giao dịch vào ngày 12 tháng 5, theo CNBC Make It.

Các nhà đầu tư tiền điện tử dường như muốn đứng ngoài cuộc chơi ngay bây giờ bằng cách loại bỏ các ứng dụng giao dịch.

Tỷ phú Mark Cuban, một trong những "cá mập" của làn sóng Shark Tank Mỹ, dường như đã nhìn thấy trước sự lao dốc này. Nó hiện cũng đang bình tĩnh trong bối cảnh thị trường tiền điện tử đang giảm và mất giá.

Sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase đã báo cáo khoản lỗ ròng đầu tiên là 430 triệu đô la trong quý đầu tiên của năm nay, theo Coinlelegraph, nhưng Giám đốc điều hành Brian Armstrong cho biết trong một yêu cầu bình luận rằng họ "chưa bao giờ lạc quan". tìm hiểu thêm về vị trí của Coinbase với tư cách là một công ty.

Giám đốc điều hành Armstrong giải thích lý do tại sao ông vẫn lạc quan về triển vọng: “Có rất nhiều khách hàng từ bỏ con đường của chúng tôi nên chúng tôi phải làm mọi thứ có thể để duy trì hoạt động. mọi thứ hoạt động, vì vậy thời gian chết đôi khi là một thay đổi đáng hoan nghênh. Từ đó, chúng tôi phải tập trung vào việc xây dựng lớp đổi mới tiếp theo có lợi cho doanh nghiệp trong chu kỳ kinh tế tiếp theo. »

Bạn có thể đọc qua bài viết tiếp theo của tôi về hướng dẫn kiếm tiền bitcoin nhé. Hy vọng với bài viết Giá bitcoin ngày 13/5 tăng hay giảm hôm nay này sẽ giúp bạn cập nhật rõ thông tin. Chúc bạn may mắn!
 
Chỉnh sửa lần cuối:
Bên trên