Đặc điểm chính của Bitcoin Standard Hashrate Token (BTCST)

Bitcoin Standard Hashrate Token (BTCST)

Bitcoin Standard Hashrate Token (BTCST) mang lại tính thanh khoản cho Bitcoin mining. Mỗi BTCST được thế chấp bằng 0,1 TH/s của Bitcoin mining power . Bằng cách staking BTCST, holder sẽ nhận được phân phối Bitcoin hàng ngày tương ứng với mining power đã stake.

BTCST đã vượt qua sự giám sát của CertiK, một trong những công ty bảo mật blockchain hàng đầu thế giới, đạt 98/100 trong một cuộc security audit.

Banner2-06.jpg

Đặc điểm chính của Bitcoin Standard Hashrate Token (BTCST)

Leveraged token (Token đòn bẩy)

BTCST đảm bảo lợi nhuận kép cho holder khi thị trường đang trong đà tăng giá. Do các thuộc tính của BTCST là token đòn bẩy của Bitcoin.

BTCST được thế chấp bằng 0,1 TH / s sức mạnh khai thác Bitcoin trong thế giới thực, được chứng minh trong lịch sử là có tương quan thuận với hiệu suất của vàng kỹ thuật số và do đó giá trị của BTCST tăng lên cùng với thị trường Bitcoin tăng vọt hiện tại.

Trên hết, các nhà sản xuất BTCST yêu cầu mining reward Bitcoin hàng ngày. Nếu người dùng bắt đầu khai thác Bitcoin bằng WhatsMiner M21s (một mô hình phần cứng cổ điển của khai thác Bitcoin) vào tháng 10 năm 2020 , thì vào thời điểm xuất bản, giá trị của Bitcoin được khai thác sẽ tăng 200%. Tuy nhiên, giá của chính máy khai thác đã tăng 400% trong cùng khung thời gian.

Do đó, có thể an toàn khi gọi BTCST là token đòn bẩy của Bitcoin.

:1304-pepe-thumbsup::1304-pepe-thumbsup::1304-pepe-thumbsup:

Hoạt động giống Grayscale trong ngành mining industry

Năm 2020 là năm của Grayscale và BTCST có thể kéo dài câu chuyện trong Bitcoin mining industry. Tính thanh khoản của tổ chức được cung cấp bởi Grayscale đã thúc đẩy thị trường tăng giá và BTCST sẽ giúp giải phóng thanh khoản cho ngành khai thác và cho phép thực hiện phần bù thanh khoản trên thị trường thứ cấp.

Bằng cách giao dịch BTCST, những người tham gia thị trường có thể:
  • Tự do tham gia và thoát khỏi phạm vi khai thác Bitcoin ở mọi quy mô, bất kỳ lúc nào và với chi phí thấp.
  • Ngay cả những người khai thác không có mining power được mã hóa bởi BTCST cũng có thể sử dụng token để thu lợi nhuận hoặc phòng ngừa rủi ro do biến động giá máy khai thác.
0EeDnJp.jpg

Cloud mining

Cloud mining là một giải pháp không hoàn hảo cho việc thiếu tính thanh khoản và danh tiếng bị che lấp bởi những trò gian lận thường xuyên. Các nhà cung cấp hợp pháp cũng không có đủ tính minh bạch.

BTCST là một nền tảng cloud mining được triển khai trên Binance Smart Chain, với các khoản thanh toán hàng ngày được thực hiện bởi dApp và tất cả dữ liệu đều có thể theo dõi được. Binance Pool, mining pool Bitcoin lớn thứ 2 thế giới, có chức năng kiểm toán BTCST và đảm bảo tính hợp pháp và minh bạch.

Defi của tương lai

BTCST là một dự án DeFi không có rủi ro mất mát vô thường (impermanent loss.). Khi người dùng n-stake BTCST, người dùng sẽ được bảo vệ bằng mã để lấy cùng một lượng BTCST cùng với mining reward Bitcoin đã tích lũy.

BTCST đã vượt qua sự giám sát của CertiK, một trong những công ty bảo mật blockchain hàng đầu thế giới, đạt 98/100 trong security audit.

Lịch trình phát hành

Tổng nguồn cung BTCST sau khi ra mắt sẽ được xác định bởi AUM của mining power BTCST. Tất cả BTCST ngoài nguồn cung lưu hành ban đầu là 1.000.000 BTCSST phải tuân theo lịch trình vesting tuyến tính hàng tuần trong 25 tuần.

Các BTCST trong tương lai được phát hành cho team dự án phải tuân theo cùng một lịch trình vesting.

BTCST được giao dịch ở sàn nào?

Hiện chỉ có thông tin, Binance sẽ niêm yết BTCST vào innovation zone ngày 13/01/2021 lúc 01:00 PM (giờ VN) và mở cặp giao dịch BTCST/BTC, BTCST/BUSD và BTCST/USDT.

Lưu ý chung khi giao dịch BTCST

  • Snapshot về số dư của người dùng và tổng số dư của pool sẽ được thực hiện mỗi giờ để tính toán phần thưởng của người dùng, cũng sẽ được cập nhật mỗi giờ.
  • Người dùng sẽ có thể tích lũy phần thưởng của họ (được tính mỗi giờ) và nhận những phần thưởng này trực tiếp vào spot account của họ bất kỳ lúc nào.
  • Lợi suất % hàng năm (APY) và tổng số dư của mỗi pool sẽ được cập nhật theo thời gian thực.
  • Chỉ có thể stake vào một pool tại một thời điểm. Ví dụ: Người dùng A không thể stake cùng một BNB vào 2 pool khác nhau cùng một lúc, nhưng có thể phân bổ 50% BNB của họ vào pool A và 50% trong pool B.
BTCSTcard.png

  • Người dùng sẽ có thể rút tiền của họ bất cứ lúc nào mà không bị chậm trễ và tham gia vào bất kỳ pool có sẵn nào khác ngay lập tức.
  • Token được stake trong mỗi pool và cũng như bất kỳ phần thưởng nào chưa được nhận sẽ được tự động chuyển vào spot account của mỗi người dùng vào cuối mỗi giai đoạn nuôi.
  • BNB tham gia Launchpool vẫn sẽ cung cấp cho người dùng các lợi ích tiêu chuẩn để nắm giữ BNB , chẳng hạn như airdrop, tính đủ điều kiện của Launchpad và lợi ích VIP.
:2016-pepe-thinking::2016-pepe-thinking::2016-pepe-thinking: "Chúc anh em may mắn nha!!!"
 

Satoshi

🐋Cá Voi Phake🐋
chủ thớt mới lên là tui phải hóng liền
 

TinTin

Administrator
Coin này nghe tên mệt mỏi nhỉ :))) Dài ghê.
 

Satoshi

🐋Cá Voi Phake🐋
Coin này nghe tên mệt mỏi nhỉ :))) Dài ghê.
dài làm biếng đọc he
 

Jueviole9897

🐋Cá Voi Phake🐋
Coin này nghe tên mệt mỏi nhỉ :))) Dài ghê.
Haha đọc đã thấy mệc gòy
 

Linhbuixinhdep

🦀Cua Kỳ Cục🦀
Tên dài dã man =))
 

traderno1

🐋Cá Voi Phake🐋
Khai quốc công thần
v sao tui gắn tag dc, khổ ghê
 

dothienan1135

🐋Cá Voi Phake🐋
hay thiệt, cơ mà e này ko đỉnh như lời đồn đâu
 
Thẻ
btcst btcst coin dự án btcst standard hashrate token
Bên trên