CHỈ VỚI MỘT LẦN NHẤP CHUỘT LÀ CÓ THỂ TẠO CÁC DỰ ÁN COLTSTAIL CỦA WEB3, GIỜ ĐÂY NGƯỜI MỚI CŨNG CÓ THỂ XÂY DỰNG TRANG WEB HỘP BÍ ẨN NFT CỦA RIÊNG MÌNH

01.PNG

Làm thế nào phát hành nhanh chóng dự án NFT của bạn. Trước đây, chúng ta cần người tạo phải triển khai hợp đồng. Hôm nay, tôi xin giới thiệu cho các bạn một sàn Coltstail sẽ giúp mọi người giải quyết ổn thỏa vấn đề này, không cần đến mã code nào cũng có thể hoàn thành dự án trên chuỗi. Không phí lời nữa, vào thẳng chủ đề nào.

1.Mở trình duyệt Chrome
Đi đến trang mạng : www.coltstail.com

2.Đăng nhập vào tài khoản, kiểm tra và cài đặt ví tiền MetaMask
Nếu như bạn đã hoàn thành việc cài đặt ví tiền, là có thể trực tiếp thụ quyền đăng nhập
02.PNG

Nếu như bạn vẫn chưa cài đài ví tiền MetaMask, cần đăng kí ví tiền điện tử, điều này cần bạn phải thông qua cửa hàng chrome trực tuyến để cài đặt plugin (trình cắm), và tạo ví tiền điện tử của riêng mình hoặc nhập ví tiền đã tạo trước đó. Ở đây cần lưu ý là sau khi đăng ký xong, MetaMask sẽ tạo cho bạn “từ vựng ghi nhớ”, đó chính là chìa khóa cá nhân chưa mã hóa, và cũng là bằng chứng duy nhất để đăng nhập vào ví tiền, cũng có thể hiểu nôn na rằng bất cứ người nào hễ biết được “từ vựng ghi nhớ” của bạn là có thể đăng nhập vào ví tiền của bạn một cách dễ dàng, vì thế bạn nên bảo quản cẩn thận dòng bạn “từ vựng ghi nhớ”của bạn nhé
(Bước hướng dẫn đăng kí ví MetaMask, có thể tham khảo bài trước của nhóm nhé!)

3.Xây dựng thế giới
Sau khi hoàn thành bước thứ hai để đăng nhập coltstail, bạn đã có thể bắt tay vào việc xây dựng thế giới của riêng bạn
3.1, Đi đến danh sách thế giới
03.PNG

3.2, xây dựng thế giới
04.PNG

3.3, thiết lập thông tin thế giới
Làm theo lời gợi ý, thiết lập thông tin của thế giới mới mà bạn đã xây dựng, ví dụ như danh xưng của thế giới, lời giới thiệu, cách thức liên lạc…
05.PNG

Phí Gas
Sau khi nhấp nút tạo, bạn cần phải chi trả mức phí gas tạo thế giới theo lời hướng dẫn, và việc thiết lập quy tắc của thế giới ở sau này cũng cần phải chi trả phí gas đấy , nhưng bạn yên tâm là khoản phí nào ở mức vừa phải thôi.
Sau khi hoàn thành là có thể xem thế giới đã xây dựng trong danh sách thế giới
06.PNG

4.Thiết lập quy định của thế giới
4.1, Đi đến trang thiết lập quy tắc
Hiện nay, coltstail hỗ trợ việc tạo dư án hộp bí ẩn NFT, và sau này sẽ hứa hẹn mở ra càng nhiều thể loại dự án khác nữa.
07.PNG


4.2 Thiết lập quy tắc
1. Đầu tiên, cần phải tải ảnh bìa tác phẩm, và tác phẩm hộp bí ẩn lên. Ảnh bìa được dùng để làm đại diện cho hộp bí ẩn khi hộp chưa được mở ra, và quy cách của hộp bí ẩn phải được tải lên dưới hình thức là file nén, cần lưu ý là số lượng tác phẩm tương ứng với số lượng hộp bí ẩn.
08.PNG

2.Bước tiếp theo là chọn phương thức bán, và thiết lập những mục có liên quan khác, hiện nay trang sàn hỗ trợ hai phương thức phát hành đó chính là đăng bán công khai, và dự kiến lên sàn + đăng bán công khai. Trong đó, hình thức dự kiến lên sàn + đăng bán công khai sẽ hỗ trợ thiết lập hai mức giá riêng (mức giá dự kiến và mức giá bán), còn hỗ trợ thêm chức năng bán cho người dùng đã đăng kí mua sản phẩm khi sản phẩm vẫn chưa bán công khi. Cách làm thông thường là muốn thiết lập cho nhóm người dùng nhất định một giá tiền dự kiến. và mức giá này thường thấp hơn giá bán công khai, và đương nhiên là sẽ hưởng quyền lợi ưu tiên mua sản phẩm.
09.PNG


10.PNG


4.3 Thiết lập giá tiền và những cái khác

Nhấp vào mục hợp đồng thông minh, thiết lập giá tiền, trạng thái của hộp mù. Khi bạn lựa chọn hình thức “dự kiến lên sàn + đăng bán công khai”, bạn cần phải thiết lập thêm danh sách điều kiện đặt mua trước, tức là địa chỉ ví tiền của người dùng nào đủ điều kiện đặt mua trước sản phẩm.
11.PNG

13.PNG

Làm theo hướng dẫn trong hình bên dưới để hoàn tất các bước thiết lập, sau khi hoàn thành xong tất cả các bước thiết lập là cần phải nhấp nút thực hiện tương ứng, và đương nhiên bạn cũng có thể sửa đổi một mục thiết lập riêng nào đó ở sau này. Nhưng nên lưu ý rằng mỗi một lần thực hiện thao tác thiết lập đều cần phải chi trả một khoản phí gas nhất định.

5.Ra mắt thế giới mới
14.PNG

Sau khi hoàn thành xong tất cả thao tác thiết lập , coltstail sẽ tự động sản sinh trang mạng dự án, hiện thị thông tin của hộp bí ẩn, và ở bước này thì dự án NFT của bạn đã được tạo xong, bạn có thể mời gọi nhiều người khác tham gia vào dự án của bạn, nếu như bạn biết chút đỉnh về việc thiết kế trang mạng, có thể thông qua chuỗi ABI được cung cấp sẵn, góp phần hoàn thiện đặc điểm trang mạng của riêng cá nhân bạn, ngoài ra còn có thể thiết lập tền miền và đưa những dữ liệu lập trình giao diện lên iPFS.
Hãy tham gia vào nhóm và cộng đồng nhóm chúng tôi, chia sẻ và giao lưu các thông tin về NFT về Metaverst
Purches @ : https://opensea.io/collection/luckycollectorbillet
Telegram GROUP : https://t.me/+LjCU3kECuEsxNWU1
Zalo GROUP : https://zalo.me/g/ojpqww154
Trang Face theo dõi thông tin : Coltstail_vũ trụ Meta
(https://www.facebook.com/Coltstail_v%C5%A9-tr%E1%BB%A5-Meta-102575932246423/)
 

Đính kèm

 • 03.PNG
  03.PNG
  375.1 KB · Xem: 8
 • 09.PNG
  09.PNG
  151.6 KB · Xem: 8
 • 11.PNG
  11.PNG
  126.5 KB · Xem: 7
Thẻ
metamask metaverse nft web3
Bên trên