Các nhà đầu tư tổ chức muốn tăng lượng nắm giữ tiền mã hóa

linhanh

🦀Cua Kỳ Cục🦀

1625845602189.png

40% nhà đầu tư tiền mã hóa tổ chức có ý định mua nhiều hơn nữa​

Một cuộc khảo sát mới cho thấy rằng các giám đốc điều hành quỹ đầu cơ, nhà quản lý tài sản và các nhà đầu tư tổ chức có ý định tăng lượng nắm giữ tiền mã hóa của họ.

Cuộc khảo sát, được thực hiện bởi quỹ tiền điện tử Nickel Digital Asset Management có trụ sở tại London, tiết lộ rằng 82% trong số 100 nhà đầu tư và nhà quản lý tài sản được thăm dò mong đợi sẽ tăng mức độ tiếp xúc với tài sản kỹ thuật số từ nay đến năm 2023.

Nghiên cứu được thực hiện trực tuyến vào tháng 5 và tháng 6 và đã khảo sát 50 nhà quản lý tài sản và 50 nhà đầu tư tổ chức có khả năng tiếp xúc trước với các tài sản tiền mã hóa ở Hoa Kỳ, Anh, Pháp, Đức và UAE.

iran-kripara6021-1625665549582.jpg
40% trong số đó nói rằng họ sẽ tăng đáng kể lượng tài sản tiền mã hóa nắm giữ, trong khi đó chỉ 7% nói rằng họ có ý định giảm tỷ lệ nắm giữ và 1% dự định bán toàn bộ số tài sản crypto nắm giữ của mình.

Tuy nhiên, Nickel đã tuyên bố rằng trong hầu hết các trường hợp, các nhà đầu tư tổ chức vẫn nắm giữ tiền mã hóa ở tỷ lệ thấp vì nhiều người chỉ mới thử nghiệm một ít trên thị trường để xem nó hoạt động như thế nào.

Cuộc khảo sát cho thấy lý do chính được đưa ra để đầu tư nhiều hơn vào tài sản kỹ thuật số là triển vọng tăng trưởng dài hạn theo 58% số người được hỏi. Ngay cả khi thị trường sụt giảm nghiêm trọng, BTC vẫn đã tăng 18% trong năm nay và Ethereum đã tăng con số khổng lồ 215% kể từ ngày 1 tháng 1.

Khoảng 38% những người được khảo sát tuyên bố khi tiếp xúc với tài sản tiền mã hóa giúp họ tin tưởng hơn vào loại tài sản này, trong khi 37% cho rằng ngày càng có nhiều doanh nghiệp và nhà quản lý quỹ hàng đầu đầu tư vào tài sản tiền mã hóa như một công cụ tài chính mới.

Đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Nickel Digital - Anatoly Crachilov nhận xét rằng niềm tin vào loại tài sản đang tăng lên và ông hy vọng xu hướng này sẽ tiếp tục, đồng thời nói thêm:

“Phân tích của chúng tôi vào đầu tháng 6 năm nay cho thấy 19 công ty niêm yết có vốn hóa thị trường trên 1 nghìn tỷ đô la đã đầu tư khoảng 6.5 tỷ đô la vào Bitcoin.”

Theo báo cáo vào tháng trước, một cuộc khảo sát do công ty đầu tư AJ Bell’s của Vương quốc Anh thực hiện đã tiết lộ rằng ngày càng nhiều người mua tài sản tiền mã hóa hơn các sản phẩm tiết kiệm liên quan đến cổ phiếu trong năm qua. Một cuộc khảo sát của MasterCard vào tháng 5 đã tiết lộ rằng cứ mười người thì có bốn người dự định sử dụng tiền mã hóa để thanh toán trong năm tới.

Nghị sĩ Hoa Kỳ thêm Doge, ETH, ADA vào danh mục đầu tư​

Hạ nghị sĩ Hoa Kỳ - Barry Moore đã mua ít nhất 5,000 đô la tiền mã hóa từ tháng 5 đến tháng 6. Theo một tiết lộ được nộp cho Thư ký Hạ viện vào tuần trước, Moore, người đại diện cho khu vực Montgomery, đã mua Dogecoin, Ethereum và Cardano trị giá hàng nghìn đô la từ tháng 5 đến tháng 6. Moore là một trong số ít đại biểu được công khai là đã mua tiền mã hóa.
Sau khi mua Ethereum (ETH) trị giá từ 1,001 đô la đến 15,000 đô la vào ngày 5 tháng 5, Moore đã mua một lượng tương đương của Cardano (ADA) vào ba ngày 10, 11 tháng 5 và 13 tháng 5. Đúng một tháng sau, anh ấy đã thu mua thêm Dogecoin (DOGE) trị giá ít nhất 1.001 đô la. Sau đó, tổng số tiền nắm giữ tiền điện tử của anh ấy lên tới khoảng từ $ 5,005 đến $ 75,000 hay nói đúng hơn, đó là giá trị của chúng tại thời điểm mua. Sự sụt giảm của tiền mã hóa vào mùa hè vừa qua có khả năng tổng tài sản của ông sẽ ít giá trị hơn so với ban đầu.

Đạo luật Cổ phần tại Hoa Kỳ được thông qua vào năm 2012, yêu cầu các nhà lập pháp liên bang báo cáo các giao dịch tài chính nhất định. Mục đích là để hạn chế khả năng giao dịch nội gián trên thông tin tuyệt mật.

Không giống như Thượng nghị sĩ Cynthia Lummis người đã nổi tiếng với việc ủng hộ Bitcoin, Moore không có nhiều điều để nói về chủ đề tiền mã hóa.

Nhận định​

Các nhà đầu tư tổ chức đang trong giai đoạn đầu tiếp xúc tiền mã hóa và họ đủ để hiểu được mức độ biến động của thị trường này là cao hơn rất nhiều so với thông thường. Vì vậy trong tuyên bố mới nhất thì họ vẫn muốn nắm giữ tài sản là tiền mã hóa nhưng ở tỷ lệ thấp để tránh rủi ro.

Tuy nhiên, họ cũng tin tưởng rằng loại tài sản này xét dài hạn vẫn sẽ luôn tăng và bắt đầu nhìn nhận nó như một công cụ đầu tư hữu hiệu. Trong tương lai xa, khi nhà đầu tư tổ chức hiểu hơn về thị trường này và tăng tỷ lệ nắm giữ tài sản thì sẽ thu hút thêm nhiều dòng tiền thông minh đổ vào.

Và cũng có thể thấy thế giới nói chung Hoa Kỳ nói riêng đang cởi mở hơn với crypto, hiện nay không khó để bắt gặp tin tức Nghị sĩ Hoa Kỳ nắm giữ tiền mã hóa. Bên cạnh đó, quốc gia này dường như đã sẵn sàng thông qua tiền mã hóa với nhiều động thái rục rịch chuẩn bị.
 
Chỉnh sửa lần cuối bởi người điều hành:
Thẻ
mua tiền mã hóa nhà đầu tư phân tích thị trường tăng lượng nắm giữ tiền mã hóa thị trường crypto
Bên trên