Bỏ học đầu tư Bitcoin, một triệu phú 28 tuổi để mất chiếc Lamborghini $ 638.000 với một loạt tội danh nghiêm trọng

HIHI

🦀Cua Kỳ Cục🦀
Mới đây, cộng đồng trader lại phải ngã ngửa với tin một triệu phú Bitcoin bỏ học đã để mất chiếc Lamborghini trị giá $638.000 khi bị cáo buộc với một loạt tội danh nghiêm trọng.

Bỏ học đầu tư Bitcoin, một triệu phú 28 tuổi để mất chiếc Lamborghini $ 638.000 với một loạt tội danh nghiêm trọng

Một anh chàng người Úc 28 tuổi mang tên Benjamin Nelson đã bị bỏ tù với nhiều tội danh nghiêm trọng. Hài hước hơn là, khối tài sản Bitcoin anh ta có được cũng bị có được cũng bị nghi ngờ có liên quan đến buôn bán ma tuý.

Nelson cho biết bản thân đã kiếm được $800.000 nhờ giao dịch Bitcoin. Đây là một mức thu nhập đáng kể so với mức lương $40.000/năm khi làm nhân viên CNTT. Nhưng thay vì tiếp tục tìm hiểu về thị trường tiền mã hóa và phát triển nghề nghiệp, Nelson có vẻ như quá sa đoạ vào những cuộc vui.

Vào tháng Hai, Nelson, sinh sống tại Sunshine Coast, đã phải ngồi tù 4 năm sau khi bị buộc 20 tội vi phạm giao thông. Trong đó, bao gồm lái xe nguy hiểm, sử dụng ma túy khi lái xe và trốn tránh cảnh sát.

Khi bị bắt, Nelson khai báo bản thân đã bỏ học trung học vào năm lớp 10. Bên cạnh đó, anh ta cũng làm huấn luyện viên cá nhân ngoài công việc CNTT của mình. Vào tháng 10 năm 2019, cảnh sát bắt quả tang anh ta đang lái xe với tốc độ hơn 200km/h trong khu vực được quy định chỉ 110km/h ở phía bắc Brisbane. Anh ta chỉ giảm tốc độ khi nhận thấy không thể trốn thoát vì các cảnh sát đang cố gắng truy đuổi mình bằng được.

Cũng theo đó, cảnh sát sau đó tìm thấy Nelson trong trạng thái buồn ngủ và mất phương hướng vào tháng 11 năm 2019 sau khi anh ta đâm xe tại Woombye trên bờ biển Sunshine và bỏ trốn khỏi hiện trường. Án phạm vi phạm an toàn giao thông trong hồ sơ lái xe của anh ta từ năm 2010 đến năm 2020 dài hàng ngàn cây số. Trong đó bao gồm sáu lần bị phạt tiền vì vượt quá tốc độ và bị treo bằng lái vào tháng Giêng năm ngoái.

Bạn gái của anh ấy là Kaori Nakase, 24 tuổi, là một người mẫu nổi tiếng trên Instagram. Khi quen với Nelson, Nakase đã mua chiếc Lamborghini Huracan vào tháng 10 năm 2019 bằng số Bitcoin của anh ta. Sau đó, khoảng sáu ngày sau, cô ta báo cáo chiếc xe hơi hàng trăm ngàn đô la đó đã bị đánh cắp. Chiếc xe này bị nghi ngờ là vật phẩm nhằm tẩu tán tiền bẩn. Do đó, nó đã bị thu giữ theo luật anti-hoon nghiêm ngặt của Queensland. Sau đó, cảnh sát nhận được lệnh chuyển toàn bộ số tiền thu được từ việc bán xe cho chính phủ.


Ở một diễn biến khác, Nelson trước đó đã bị kết án 18 tháng tù vì nhập khẩu hai chất cấm MDMA và GBL. Chúng được gọi một cách hoa mỹ là “ma túy tiệc tùng – linh hồn của những cuộc vui”.

Vào tháng 1 năm ngoái, chàng trai 28 tuổi này đã tặng cho một người bạn gái khác một chiếc Audi A5 trị giá $75.000 khi cô đang học bằng lái xe. Đây cũng là một người mẫu nổi tiếng trên Instagram, 25 tuổi, mang tên Tori Preiss.

Bộ trưởng Cảnh sát Mark Ryan cho biết:

“Vụ án này gửi đi một thông điệp rất mạnh mẽ tới những kẻ coi thường tính mạng và luật pháp. Nếu đang mong muốn có một ngày sẽ lái xe một cách liều lĩnh, bạn hãy hình dung tới viễn cảnh một ngày nào đó bản thân bị tịch thu phương tiện đi lại và phải đối mặt với hậu quả nghiêm trọng.”

Dù vậy, Nelson vẫn đủ điều kiện để được ân xá vào tháng Chín.

Nguồn: Tạp chí Bitcoin
 
Chỉnh sửa lần cuối:

Taona

No promise
khá thú vị, người này ở ngoài chắc khá hấp dẫn phụ nữ đó
 

HANTAM

🦀Cua Kỳ Cục🦀
hấp dẫn nhỉ, bác này đúng đỉnh luôn.
 
Thẻ
bitcoin hồ sơ phá án đầu tư bitcoin
Bên trên