Binance Launchpad là gì? Vì sao nên tham gia Binance Launchpad?

Glenda1987

🐟Cá Con Lom Dom🐟

Binance Launchpad là gì?

Binance Launchpad được biết đến là một nền tảng mở bán token được phát hành lần đầu tiên (IEO) trên sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất thế giới - Binance. Tính năng này đã được sàn Binance phát triển kể từ năm 2019 và được xem là bệ phóng cho nhiều dự án tiềm năng để có được một khởi đầu thuận lợi cho chặng đường dài phát triển trong tương lai.

Binance Launchpad sẽ là nơi cung cấp những tài nguyên mà một dự án mới cần đến. Nó không chỉ giúp các dự án start-up về blockchain có thể kêu gọi vốn đầu tư, mà còn gia tăng khả năng tiếp cận của chúng với người dùng đến từ tất cả các hệ sinh thái tiền mã hóa trên Binance.

Mọi quy trình phát hành token sẽ được đội ngũ Binance lên kế hoạch và thực hiện. Chính vì vậy mà các startup sẽ không cần phải lo lắng về những vấn đề này và có thể tập trung hoàn toàn nguồn lực để phát triển chất lượng nền tảng của mình.
1646242134234.png

Vì sao nên tham gia Binance Launchpad?​

Như anh chị em đã biết, hiện nay có rất nhiều hệ sinh thái đã ra mắt nhiều tính năng bệ phóng, tạo điều kiện cho những dự án start-up phát triển. Tuy nhiên, sức hút của những dự án đến từ Binance Launchpad gần như chưa bao giờ hạ nhiệt và luôn nhận được sự quan tâm đông đảo của cộng đồng tiền mã hóa.

Thông thường, những dự án được bán token trên Binance Launchpad sẽ là những dự án có nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai. Những dự án này đều phải trải qua các bài kiểm tra nghiêm ngặt từ đội ngũ Binance rồi mới được cho ra mắt. Do đó, các nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm đối với chất lượng của những dự án được ra mắt trên Binance Launchpad.

Anh chị em có thể xem chỉ số ROI những dự án được IEO trên Binance Launchpad để đánh giá thêm:

1646242106055.png

Với cương vị là một sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất thế giới với hơn 10 triệu người dùng, những dự án được ra mắt trên Binance sẽ dễ dàng tiếp cận và được nhiều nhà đầu tư quan tâm hơn. Với Binance Launchpad, anh chị em có thể mua được token của dự án với mức giá vô cùng cạnh tranh. Thông thường, khi đợt mở bán token đầu tiên trên Binance Launchpad kết thúc, các token này cũng sẽ được niêm yết trên sàn giao dịch Binance - điều mà bất kỳ dự án start-up blockchain nào cũng mong muốn.

Ví dụ điển hình như dự án Polygon (MATIC) - dự án thứ 4 được ra mắt trên Binance Launchpad - với 1.9 tỷ token MATIC được bán ra, đã ghi nhận mức tăng trưởng hơn 1000 lần so với giá trị được bán trên Launchpad.​

Một số dự án đã IEO trên Binance Launchpad​

Hiện tại, đã có đến 28 dự án đã phát hành token trên nền tảng Binance Launchpad. Trong đó có thể kể tới một số cái tên nổi bật, không còn xa lạ với công đồng crypto như: BitTorrent (BTT), Fetch.AI (FET), Coin98 (C98), WINK (WIN), Matic Network (MATIC), Celer (CELR), Elrond (ERD), Perlin (PERL), Cartesi (CTSI), Axie Infinity (AXS), Harmony (ONE), BAND Protocol (BAND), KAVA (KAVA), TROY (TROY), WazirX (WRX), Alpha Finance Labs (ALPHA), Safepal (SFP), Dego Finance (DEGO), Linear (LINA), Tokocrypto (TKO).

Trong những dự án kể trên, đã có dự án đạt được lợi nhuận khổng lồ, có dự án cũng mất thời gian lâu mới đạt được lợi nhuận như kỳ vọng. Tuy nhiên, với tầm nhìn đầu tư dài hạn, anh chị em cũng có thể xem IEO Binance là một lựa chọn để cân nhắc cho mình nhé.

Chúc anh chị em may mắn và thành công trong tương lai!!
:3804-pepe-whatif::3804-pepe-whatif::3804-pepe-whatif:
 

Mphuong_luu28

🐋Cá Voi Phake🐋
Dạo này nhiều bài về binance quớ
 

Nguoi_doc_sach

🐋Cá Voi Phake🐋
Có binance launchpad 28 rùi ae để ý nha
 
Thẻ
binance binance launchpad binance launchpad là gì thị trường crypto tiền mã hóa
Bên trên